Cách chữa hôi nách nào phù hợp với nam giới

02:10:58 - 19/02/2016 - admin

Hôi nách là hiện tượng xuất hiện phần nhiều ở phái mạnh. Điều này khiến cho các đấng mày râu luôn cảm thấy tự tin và mặc cảm về cơ thể của mình khi xuất hiện trước người khác, đặc biệt là với một nửa còn lại của mình. Những cách chữa hôi nách phù hợp với nam giới sau đây sẽ giúp các chàng nhanh chóng loại bỏ được căn bệnh đáng ghét này.

Vì sao nam giới nặng mùi hơn

Trước khi đến với cách chữa hôi nách phù hợp cho nam giới hãy cùng tìm hiểu vì sao nam giới lại thường “nặng  mùi” hơn.

Vệ sinh kém:

Không tắm rửa và giặt quần áo  sạch sẽ cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng “nặng mùi” của cánh mày râu.

Mồ hôi:

Mồ hôi thực sự không có mùi, đó là vi khuẩn sinh sôi khi cơ thể chúng ta hoạt động, stress đổ quá nhiều mồ hôi và tạo nên “mùi đàn ông” này.

cach-chua-hoi-nach-nao-phu-hop-voi-nam-gioi

Có nhiều lý do khiến nam giới nặng mùi hơn

Dinh dưỡng:
Các nhà khoa học đã phát hiện ra, nếu bạn ăn ớt, tỏi, hành tây trong suốt thời gian dài, cũng như dùng đồ kích thích thì mùi cơ thể sẽ nặng hơn bình thường.
Thiếu kẽm cũng ảnh hưởng đến mùi cơ thể bởi kẽm điều hòa việc giải độc và kiểm soát quá trình cơ thể xử lý chất thải.

Bệnh lý:

Những người có mùi như mùi sơn móng tay có thể bị bệnh tiểu đường và mùi amoniac là một dấu hiệu của bệnh gan.

Cách chữa hôi nách phù hợp với nam giới

Dùng nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương mỗi vị 60g, vôi sống 500g, phèn chua 120g, dương khởi thạch, quất bì mỗi vị 90g. Tất cả nghiền bột, lấy một lượng đủ dùng rải lên tấm vải, buộc cố định vào 2 bên nách.
Kết hợp địa táo, cam thảo, hạt dưa hồng, rễ cỏ và cây thông theo tỉ lệ bằng nhau, nghiền thành bột rồi dùng để uống hàng ngày với nước ấm, mỗi lần uống khoảng 1 thìa canh.
Dùng rễ tường vi khô, rễ cây kỷ khô, cam thảo mỗi vị 15g, rễ thương lạc, hoạt thạch, hồ phấn mỗi vị 30g. Tất cả nghiền bột, trộn với dấm làm thành hồ bôi vào 2 bên nách.
Vôi sống cho vào lọ dấm, để khoảng 3 ngày sau thì lấy ra bôi thường xuyên vào vùng nách, ngày 2-3 lần.
Lấy xuyên khung, thanh mộc hương, tân di (mộc bút) lượng bằng nhau, sấy khô, tán bột đốt cháy, hun khói này vào 2 bên nách.
cach-chua-hoi-nach-nao-phu-hop-voi-nam-gioi

Tri hoi nach bằng Ultra Dry

Ngoài ra, cách chữa hôi nách phù hợp cho nam còn được biết đến nhiều đó là ánh sáng laser Ultra Dry, phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ cao được cả phái đẹp và phái mạnh tin dùng. Phương pháp sử dụng ánh sáng laser ở cường độ cao khiến cấu trúc của các tuyến mồ hôi lớn – vốn là mầm mống của mùi hôi cơ thể vỡ nhỏ, sau đó loại bỏ ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng.
Cách chữa hôi nách này được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi cả hiệu quả và mức độ an toàn. Hiện nay bạn có thể tham khảo cách chữa hôi nách cho nam giới này tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Nhanh tay gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X