Trị mồ hôi nách với món quà vô giá từ thiên nhiên

02:53:51 - 13/10/2014 - admin

Không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây ra lắm rắc rối cho người mắc phải và những người xung quanh. Để trị mồ hôi nách hiệu quả, bài viết này sẽ giúp bạn

Hôi nách không còn gì xa lạ với chúng ta, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây ra lắm rắc rối cho người mắc phải và những người xung quanh. Vậy làm sao để trị mồ hôi nách hiệu quả, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó nhé!

tu - van - cach - tri - hoi - nach - vinh - vien - khong - tai - phat 1

Nỗi ám ảnh lớn của mọi người là mùi hôi nách –  Hãy loại bỏ nó ngay hôm nay

Tuyến mồ hôi dưới cánh tay có khả năng gây ra mùi cơ thể được gọi là hôi nách. Đặc biệt là đối với các bạn nữ, bệnh hôi nách làm mất đi sự tự tin trong mọi hoạt động và sinh hoạt, gây ức chế tâm lý làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Hiện nay, rất nhiều bạn đã biết cách ứng dụng tinh dầu dừa váo làm đẹp, nhưng lại khôn ghề quan tâm tinh dầu dừa có tác dụng khử mùi và tiêu diệt các vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra mùi hoi nach khó chịu cho bạn, bởi các thành phần axit trong nó. Loại tinh dầu này rất thông dụng và dễ sử dụng và tinh dầu dừa hoàn toàn không gây bất kỳ phả ứng phụ nào đối với cơ thể hay làn da của bạn.

Cách thực hiện:

Với cách nào thì cũng vậy, bạn cần rửa thật sạch vùng da dưới nách của mình và lau thật khô đó là bước đầu tiên rất quan trọng đấy nhé!

  • Dùng một lượng ít tinh dầu dừa thoa lên vùng da dưới nách.
  • Sau đó bạn chờ khoảng 15 -10 phút để dầu dừa thấm vào da.
  • Tiếp đến bạn rửa sạch lại bằng xà bông tắm, chỉ cần thực hiện đều đặn hàng ngày thì bạn không cần phau thuat hoi nach vẫn có thể loại bỏ mùi hôi nhanh chóng
Tinh dầu dừa món quà vô gái từ thiên nhiên

Tinh dầu dừa món quà vô gái từ thiên nhiên

Tinh dầu dừa sẽ có tác dụng hiệu quả khử mùi, tiêu diệt các vi khuẩn tồn tại dưới nách và ngăn ngừa, chua hoi nach hieu qua. Khuyên bạn nên thực hiện thường xuyên mỗi ngày sau thời gian từ nửa tháng sẽ có hiệu quả thật bất ngờ, không chỉ loại bỏ được mùi hôi mà còn có khả năng làm da trắng mịn tự nhiên.

Tuy nhiên với cách này thì không thể trị vĩnh viễn được, bởi tuyến ồ hôi nách vẫn hoạt động, một thời gian sau bệnh vẫn có thể tái phát. Để điều trị tận gốc, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến chữa hôi nách ở hà nội, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện ước mơ loại bỏ mùi hôi cơ thể.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X