Tìm hiểu phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

07:12:12 - 26/04/2014 - admin

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu hỏi xăm mí mắt có đau không của chị em phụ nữ. Cùng lắng nghe chia sẻ thật của khách hàng đã sử dụng dịch vụ này để có câu trả lời chính xác nhất. >> Cach noi mi >> Thêu chân mày Phun xăm mí mắt công […]

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu hỏi xăm mí mắt có đau không của chị em phụ nữ. Cùng lắng nghe chia sẻ thật của khách hàng đã sử dụng dịch vụ này để có câu trả lời chính xác nhất.

>> Cach noi mi

>> Thêu chân mày

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay. Bạn đã biết những gì về giải pháp “trang điểm vĩnh viễn” cho đôi mắt này?
Xăm mí mắt là hình thức “trang điểm vĩnh viễn” giúp đôi mắt to tròn, sắc nét hơn mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian do đó được nhiều chị em tin tường, lựa chọn. Cũng từ đó, câu hỏi xăm mí mắt có đau không trở thành mối bận tâm chung của phái đẹp trước khi phun xăm thẩm mỹ. Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được một số đánh giá, nhận xét như sau.

Theo các chuyên viên phun xăm của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, “xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng kĩ thuật tạo đường viền mí mắt đẹp, ấn tượng bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối”  Điểm khác biệt lớn nhất khi thực hiện kĩ thuật này chính là các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi do đó sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu đường viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.

Mặc dù công nghệ làm đẹp có thể giúp chị em che đi phần nào khuyết điểm đó nhưng nó đòi hỏi nhiều thời gian và không phải ai cũng đủ khéo tay để có thể tự mình làm được. Chưa kể đến việc bạn có thể bị dị ứng, mẩn ngứa khi sử dụng mi giả bởi thành phần hóa học của keo dán mi không thật sự an toàn. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các giải pháp hiệu quả và an toàn hơn trong đó phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc được xem là cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng kĩ thuật tạo đường viền mí mắt đẹp, ấn tượng bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, mực xăm cao cấp và kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Theo đó, chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn. Vậy, ở đâu phun xăm mí mắt đẹp và an toàn nhất?

xam-mi-mat

Mi mắt mỏng, thưa và ngắn khiến đôi mắt nhỏ và thiếu cuốn hút hơn vì thế sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh vời đường viên mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Thay vì việc trang điểm cầu kì, mất nhiều thời gian chỉ để có đường viền mí mắt đậm hơn trong một khoảng thời gian rất ngắn từ 3 -4 tiếng với như Mascara hay mi giả, chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại, tiên tiến để tạo đường mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên cho đôi mắt thêm long lanh, quyến rũ.

Luôn đón đầu các xu hướng thẩm mỹ tiên tiến, thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng nhận chuyển giao và áp dụng thành công kĩ thuật phun xăm mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X