Tẩy lông nách nhanh chóng và hiệu quả

16:20:51 - 15/04/2014 - admin

Rậm lông vùng nách là nỗi ưu tư lớn của phái đẹp bởi nó không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn là tác nhân làm gia tăng mồ hôi nách, trực tiếp gây nên bệnh “viêm cánh” khiến nhiều người lo lắng. Bởi lẽ đó, tìm ra cách tẩy lông nách […]

Rậm lông vùng nách là nỗi ưu tư lớn của phái đẹp bởi nó không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn là tác nhân làm gia tăng mồ hôi nách, trực tiếp gây nên bệnh “viêm cánh” khiến nhiều người lo lắng. Bởi lẽ đó, tìm ra cách tẩy lông nách hiệu quả là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ.

1.  Lý giải hiện tượng rậm lông vùng nách

Theo các chuyên gia điều trị da cho biết, sự xuất hiện quá mức cho phép của lông tóc trên cơ thể nói chung và lông vùng nách nói riêng bắt nguồn từ mốt số nguyên nhân cơ bản sau:

+ Yếu tố gene di truyền và chủng tộc: Các nhà khoa học người Canada đã chứng minh được rằng đây là nhân tố quan trọng, quyết định 25 % việc bạn có bị nhiều lông cơ thể hay không. Trong trường hợp này, triệt lông vĩnh viễn là điều không thật sự dễ dàng.

Cách tẩy lông nách hiệu quả nhất hiện nay 1

Có nhiều nguyên nhân khiến lông nách phát triển quá mức cho phép

Sự xáo trộn, rối loạn nội tiết tố cơ thể và hocmone sinh dục: Bước vào độ tuổi sinh sản, hocmmone sinh dục nam testosterone, dihydrotestosterone và androstenedione trong cơ thể người nữ thường sản sinh nhiều hơn kèm theo các rối loạn về nội tiết tố cơ thể, trực tiếp gây nên hiện tượng rậm lông vùng nách.

2. Nguyên tắc tẩy lông nách vĩnh viễn

Lông nằm sâu trong lớp trung bì của tế bào da bao gồm các nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú nang lông mới), thụ quan và các cơ dựng lông. Đây là cấu trúc khá bền chặt do đó để tẩy lông nách hiệu quả cần tác động sâu vào trong gốc nang lông, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông mới, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Đây là điều mà không phải bất kì cách tẩy lông nào cũng có thể làm được.

Cách tẩy lông nách hiệu quả nhất hiện nay 2

Cấu tạo bền chặt của lông, tóc trong tế bào da của cơ thế

3. Cách tẩy lông nách hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng trên nguyên tắc tẩy lông nách tận gốc, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser Diode của máy Laser thế hệ mới nhất và sóng Rf, khắc phục triệt để nhược điểm của các cách tẩy lông thông thường hay các công nghệ triệt lông cũ, mang đến kết quả tẩy lông nách cao nhất từ trước tới nay, chi phí tẩy lông vĩnh viễn lại rẻ nữa.

Máy Laser thế hệ cải tiến phát ra ánh sáng Laser bước sóng 808nm có khả năng xuyên sâu tối ưu sẽ tác động trực tiếp vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông mới đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông từ các mao mạch máu xung quanh, triệt sạch lông nách từ sâu bên trong, tẩy lông nách vĩnh viễn, không tái phát chỉ trong một thời gian ngắn.

Cách tẩy lông nách hiệu quả nhất hiện nay 3

Diode Laser sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến, cho kết quả triệt lông ưu việt

Đặc biệt, hệ thống sóng Rf có tác dụng kích thích quá trình sản sinh các sợi collagen tự nhiên dưới da giúp liên kết giữa các tế bào da bền chặt hơn do đó vùng da dưới cánh tay sau triệt lông sẽ trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn, đẩy lùi tình trạng viêm lỗ chân lông cũng như oxy hóa da tự nhiên hiệu quả. 

Với cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser nỗi lo rậm lông sẽ sớm được dẹp bỏ giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày để đón hè năng động với những chiếc váy, áo hở nách yêu thích.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X