Phương pháp bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu?

02:20:05 - 21/09/2016 - admin

Chào bạn! Đầu tiên Thẩm mỹ viện Đông Á xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Xin giải đáp thắc mắc của bạn “bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu” như sau: Bấm mí hàn quốc giữ […]

Chào bạn!

Đầu tiên Thẩm mỹ viện Đông Á xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Xin giải đáp thắc mắc của bạn “bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu” như sau:

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau3

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu?

Nhấn mí hiện nay không còn xa lạ với tất cả mọi người. Nó có thể mang lại kết quả ngay sau phẫu thuật, không gây sưng, đau hay để lại bất cứ vết sẹo nào. Như chúng ta đã biết là phương pháp hiệu quả nhất khi tạo hình mắt hai mí hoặc sụp mí do tuổi già cho những phụ nữ tuổi từ 30 trở lên. Ngược lại, nhấn mí mắt hay bấm mí mắt lại phù hợp và rất được các bạn trẻ dưới 30 tuổi yêu thích. Với ưu điểm không đụng dao kéo, không bóc tách, không đau đớn, nhấn mí ngày càng thu hút sự quan tâm và sử dụng của nhiều người hơn.

Tuy vậy, cũng phải khẳng định thêm rằng, trong khi cắt mí mắt có thể giữ được từ 6 đến 10 năm hiệu quả thì đối với bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? Với nhấn mí thông thường kết quả giữ từ 3 đến 5 năm. Đó là kết quả có được khi áp dụng phương pháp nhấn mí với phương pháp thông thường và dùng chỉ thông thường.

>> bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau

Nhấn mí thông thường kết quả giữ từ 3 đến 5 năm

Nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng, cũng như giải đáp vấn đề thời gian bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu của chị em, Thẩm mỹ viện Đông Á đã không ngừng cập nhật, lựa chọn và ứng dụng những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, trong đó có nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k.

Thay vì việc dùng chỉ sinh học tự tiêu sau một thời gian thì nhấn mí bằng chỉ vàng 24k sử dụng chất liệu vàng tinh khiết, bền vững nhất làm nguyên liệu. Chúng ta đều biết về độ bền vững cũng như công dụng của vàng trong việc làm đẹp. Và chính hai yếu tố này tạo nên một phương pháp làm đẹp vừa an toàn, thẩm mỹ vừa cho kết quả nhấn mí vĩnh viễn mà không khiến bạn lộ bất cứ dấu hiệu của sự dao kéo nào.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khi thực hiện nhấn mí bằng chỉ vàng 24k, khách hàng sẽ được nhận kèm một phiếu bảo hành vĩnh viễn như một cam kết vững chắc nhất mà thẩm mỹ viện gửi đến khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X