Những công thức để giúp bạn làm căng da trán chanh chóng

02:30:16 - 05/05/2017 - admin

Những công thức để giúp bạn làm căng da trán nhanh chóng với chỉ 1 lần làm duy nhất. Công nghệ làm căng da này cam kết an toàn không gây đau cho bạn

Bật mí cách căng da trán bằng công nghệ Thermage

Một trong những công nghệ căng da trán được nhiều người biết đến và mang lại kết quả hoàn hảo là công nghệ Thermage.

2

Thermage là công nghệ căng da trán sử dụng tần số vô tuyến điện dung giúp điều trị triệt để các vấn đề lão hóa như nếp nhăn, da chảy xệ trên khuôn mặt.

Thermage sử dụng đầu tiếp xúc riêng nên rất thích hợp để áp dụng cho những vùng nhạy cảm trên mặt như da trán và là một trong những vị trí ít được che chắn và dễ biểu hiện lão hóa da.

Tần số vô tuyến điện dung từ công nghệ Thermage tác động vào da rồi sẽ đi qua từng lớp thượng bì, trung bì, hạ bì để làm tăng kích thích sản sinh collagen và hơn nữa là làm hỗ trợ cân cơ.

Căng da trán bằng Thermage Total còn có tác dụng giúp bạn làm trị sạch nếp nhăn vùng trán và chống lão hóa da hiệu quả thấy rõ
Sử dụng căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift

Không chỉ Căng da trán bằng Thermage mà sử dụng công nghệ căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift còn giúp bạn có làn da chống nhăn tốt, lam tre hoa da mat

2

Đặc biệt là công nghệ này còn giúp bạn làm chống da nhăn trên 60 tuổi có biểu hiện da trán chảy xệ ở cấp độ nặng

Công nghệ căng da trán không phẫu thuật ưu việt từ Hoa Kỳ sử dụng chỉ Bio Lift tự tiêu, có cấu trúc đa chiều với những mắt xích độc đáo.

Căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift nhanh chóng tương thích, cố định thành những mắt xích giúp căng da, cân cơ, khắc phục triệt để tình trạng da trán chảy xệ.

Thành phần lactic acid PLLA có trong chỉ sinh học có tác dụng tăng sinh collagen gấp 7 lần bình thường giúp duy trì da trán trẻ trung.

Công nghệ căng da trán đã được đảm bảo có độ tương thích cao, cam kết không gây biến chứng hay hiện tượng đơ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X