Nhìn em nâng mũi có bị kích thích không?

02:48:31 - 31/08/2016 - admin

Loạt ảnh hôm nay với chủ đề “nâng mũi bị kích thích” – thực ra là show ảnh Tây ảnh Ta cho độc giả thôi (haha). Xin mời thưởng lãm!

Nhìn em nâng mũi có bị kích thích không 1

Em muốn nâng mũi lắm!

Với quý anh chị em cô bác muốn nâng mũi cho cao đẹp, quý phái, Thẩm mỹ viện Đông Á xin chào mừng quý vị! Dù là một Thẩm mỹ viện cao cấp song giá cả của chúng tôi vẫn vô cùng hợp lý. Trước tiên, mời quý vị thưởng lãm những bức ảnh sau:

Nhìn em nâng mũi có bị kích thích không 2

Vâng đó chính là Hàn Quốc! Một sự thay đổi đến mức khó tin, cô gái này hẳn đã làm nhiều loại phẫu thuật khác nhau chứ không chỉ là phẫu thuật nâng mũi.

Nhìn em nâng mũi có bị kích thích không 3

Các cô gái Tây thường có mũi cao trông thật đẹp và sang trọng phải không nào? Nhưng nhiều cô cũng phải đi sửa mũi vất vả lắm đó. Tuy nhiên ở phương Tây, nếu có một chiếc mũi không bị lệch và quá vẹo vọ, thì lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật là rất hợp lý và thích hợp với túi tiền của họ. Chỉ 5 phút là có chiếc mũi đẹp xinh. Phương pháp này thường phổ biến ở Mỹ, Anh, Pháp… Ở châu Á, Việt Nam và Trung Quốc cũng đang rộ lên phong trào này.

Nhìn em nâng mũi có bị kích thích không 4

Chiếc mũi của girl này hơi bị hếch, do đó cô đã đi sửa lại để có một chiếc mũi kiểu Hy Lạp tuyệt đẹp! Bạn biết mũi kiểu Hy Lạp không? Chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết sau, bạn cố gắng load trang chờ đọc nhé! ;)

Nhìn em nâng mũi có bị kích thích không 5

Cô ấy là ai? Vâng một minh tinh nổi tiếng bậc nhất Hollywood – Angelina Jolie. Hồi còn trẻ cô trông thật tươi xinh nhưng mũi thì không được gọn cho lắm, và tất nhiên là tên tuổi cũng không quá nổi bật. Hiện tại, cô được hàng triệu người theo dõi mỗi ngày, cùng với thông tin về ông chồng Brad Pitt và một đàn con nuôi đông đúc rất nổi bật.

Nhìn em nâng mũi có bị kích thích không 6

Một cô nàng siêu mẫu của Victoria Secret, ờ đó là Cat..Kate… gì đó tôi không nhớ nổi tên, xin lỗi cô và độc giả. Chỉ biết cô nàng này là một trong những người thích sửa sang nhan sắc số một thế giới, và tất nhiên cô đủ tiền tài để làm điều đó.

Nhìn em nâng mũi có bị kích thích không 7

Kết thúc bằng một hình ảnh trực diện về chiếc mũi đẹp kiểu… thế giới nhé! Bạn có tin mình sẽ sở hữu một thứ cực phẩm như vậy hay không? Đến Đông Á đi, yên tâm giá nâng mũi không phẫu thuật tại đây “mềm” lắm, quy trình thực hiện cũng rất nhanh chóng và an toàn.

Thông tin liên hệ tại đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hot line: 1900.6499
Điện thoại: 0466.51.44.66
Di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
Địa chỉ:
– Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
– T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X