Nâng mũi 5s là như thế nào?

16:16:43 - 13/11/2016 - admin

“Nâng mũi 5s” hay “nâng mũi bằng chất liệu 5s” đang được các chị em săn đón trong thời gian gần đây. Tuy nhiên có rất ít các thông tin được chia sẻ cho chị em về loại nâng mũi bằng chất liệu 5s này. Dưới đây là một số kiến thức về nâng mũi 5s bạn có thể tìm hiểu thêm.

Nâng mũi ngày càng phổ biến và không còn xa lại gì với phái đẹp. Tuy nhiên khi nâng mũi bạn không chỉ quan tâm tới công nghệ nâng mũi, cơ sở thực hiện mà còn một điểm bạn cần chú ý đó là chất liệu tạo nên dáng mũi của bạn.

3 yếu tố hàng đầu được các bác sĩ thẩm mỹ coi trọng đó là an toàn, định hình, ổn định trước khi lựa chọn một chất liệu nâng mũi cho ca phẫu thuật của bạn.

nang-mui-sline-5s

Nâng mũi 5s là như thế nào?

Với các tiêu chí trên nâng mũi 5s đã đáp ứng đầy đủ chí vì thế mà được chị em tin tưởng mặc dù giá thành cao hơn so với các loại chất liệu khác. Chi tiết 5 tiêu chí giúp cho nâng mũi 5s được tin tưởng:

– Soft – Mềm: Nâng mũi 5s sử dụng chất liệu mô sụn người vì vậy có độ mềm dẻo tốt tỉ lệ tương thích rất cao. Với chất liệu này giúp việc nâng mũi được diễn ra dễ dàng và tạo các dáng mũi ưng ý.

– Subtantial – Bền: Chính vì độ tương thích cao vì thế khi nâng mũi 5s khản thẩm mỹ viện đông á năng giữ được lâu hơn so với những chất liệu khác.

– Shape – Định hình: Định hình đúng chuẩn, hài hòa với khuôn mặt. Không xảy ra các trường hợp lộ sống mũi, đầu mũi thô, hay cảm giác cứng không tự nhiên.

– Safe – An toàn: Khi sủ dụng chất liệu này tránh giúp chúng ta sử dụng sụn tự thân. Loại sụn 5s này nhanh chóng thích ứng với cơ thể, không gây gia các tác nhân phụ như dị ứng, biến chứng.

– Sline: Dáng mũi chuẩn đẹp hình chữ S – Tiêu chuẩn hàng đầu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X