Mí mắt bị lệch khắc phục ra sao và giá bao nhiên tiền?

08:26:35 - 04/01/2017 - admin

Chào bác sĩ! Mí mắt con gái tôi bị lệch 2 bên không đều nhau, tôi muốn khắc phục tình trạng này cho cháu mà năm nay cháu mới 17 tuổi tôi sợ tuổi cháu còn hơi nhỏ ảnh hưởng tới sự phát triển sau này của cháu. Vì vậy rất mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi khắc phục mí mắt bị lệch ra sao, bằng phương pháp nào an toàn và giá cả thực hiện bao nhiêu tiền? Tôi cảm ơn bác sĩ

Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trường hợp của cháu nhà chị mí mắt bị lệch muốn khắc phục và năm nay cháu mới 17 tuổi thì việc phẫu thuật mí mắt bị lệch không có ảnh hưởng gì tới sự phát triển sau này của cháu. Để giải thích rõ vấn đề này mời chị tham khảo chi tiết thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây:

Khắc phục mí mắt bị lệch bằng phương pháp nào an toàn?

Nhằm đem đến cho khách hàng một đôi mắt cân đối kết hợp với 2 mí mắt đều nhau tạo sức hút cho khuôn mặt vì vậy phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời là giải pháp duy nhất và an toàn nhất khắc phục mí mắt bị lệch.

Với những dụng cụ chuyên dụng kết hợp với bàn tay vàng khéo léo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tạo một đường rạch nhỏ sát khóe mắt sau đó tiến hành luồn chỉ sinh học xoắn đôi tạo nếp mí chắc chắn, rõ ràng cân đối giữa 2 mắt và kết thức bằng 1-2 mũi khâu thẩm mỹ được giấu kín trong khóe mắt mà chúng ta không nhìn thấy.

chi-muc

Mí mắt bị lệch khắc phục ra sao và giá bao nhiên tiền?

Sau khi phẫu thuật được 1 tháng mí mắt sẽ đẹp tự nhiên và không gây biến chứng sau này ngay cả khi tuổi của cháu chỉ mới 17 tuổi. Tuy nhiên để biết rõ hơn về tình trạng mí mắt cũng như quy trình thực hiện cắt mí mắt hàn quốc sát nhất với trường hợp của cháu mời chị cho cháu tới trực tiếp cơ sở để được Bác sĩ thăm khám và đưa ra kết luận

Khắc phục mí mắt bị lệch giá bao nhiêu?

Giá khắc phục mí mắt bị lệch vào khoảng 8 triệu đồng. Tuy nhiên đối với từng trường hợp cụ thể mức giá có thể thay đổi tăng hoặc giảm. Vì vậy mời chị cho bé qua trực tiếp địa chỉ thực hiện để được thăm khám miễn phí và tham vấn chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu khi mắt bị lệch mí cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X