Làm đẹp vùng kín ở đâu an toàn, chất lượng?

16:12:44 - 09/05/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi sinh được 3 cháu, hiện nay cuộc sống của vợ chồng tôi có độ chênh lệch lớn. Chồng thì lúc nào cũng ham muốn, còn tôi thì không thấy hứng thú nữa. Lý do một phần do lo toan chăm sóc con cái, một phần do sinh con nhiều lần tôi cảm thấy âm đạo không được se khít. Vì thế mà mỗi lần gần chồng tôi không có cảm giác nữa. Tôi đang phân vân làm đẹp vùng kín ở đâu chất lượng tại Hà Nội? Mong được bác sĩ giải đáp. (Phương Dung – Hà Nội).

Câu hỏi: Tôi sinh được 3 cháu, hiện nay cuộc sống của vợ chồng tôi có độ chênh lệch lớn. Chồng thì lúc nào cũng ham muốn, còn tôi thì không thấy hứng thú nữa. Lý do một phần do lo toan chăm sóc con cái, một phần do sinh con nhiều lần tôi cảm thấy âm đạo không được se khít. Vì thế mà mỗi lần gần chồng tôi không có cảm giác nữa. Tôi đang phân vân làm đẹp vùng kín ở đâu chất lượng tại Hà Nội? Mong được bác sĩ giải đáp. (Phương Dung – Hà Nội).

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gủi câu hỏi tư vấn về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như thống kê thì hiện nay nhu cầu về làm đẹp vùng kín ngày càng gia tăng. Vậy nên câu hỏi “Làm đẹp vùng kín chất lượng ở đâu Hà Nội dường như thắc mắc của tất cả mọi người khi có nhu cầu làm đẹp vùng kín.

Khi bạn đã sinh được ba cháu thì chắc hẳn vùng kín của bạn đã có dấu hiệu của lão hóa vùng kín nhiều. Hiện tượng lão hóa vùng kín biểu hiện là những môi ở bên ngoài có màu thâm đen, vòng âm đạo rộng ra do ba lần sinh nở và nội tiết phụ nữ của bạn đã giảm đi hoặc không đều làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của vợ chồng của bạn.

Để lựa chọn nơi uy tín và chất lượng để làm đẹp vùng kín thì bạn cần phải chú ý đến các vấn đề sau:

* Công nghệ hiện đại và đã qua kiểm duyệt

Thẩm mỹ viện Đông Á iện nay đã cập nhật công nghệ thu gọn âm đạo mới nhất hiện nay đó là Laser Vison  sử dụng công nghệ sử dụng Laser Vison bước sóng 2940nm và laser xung dài 1000ms (Long Pulse). Với công nghệ Laser Laser Vison sử dụng Laser tác động trực tiếp vào các cơ trong âm đạo, tái tạo thay mới lớp niêm mạc âm đạo, làm tươi sáng hồng âm đạo từ bên ngoài. Bên cạnh đó điều tiết nội tiết phụ nữ giúp cho bạn có được cảm xúc trong sinh hoạt.

Điều đặc biệt với công nghệ này là khi sử dụng Laser một cách gián tiếp làm sạch vùng kín, tiêu diệt nấm với các bệnh viêm nhiễm của phụ khoa. Laser Vinson đã được FDA, CE chứng nhận an toàn và hiệu quả đối với người điều trị.

* Bác sĩ tay nghề và tận tình.

Tại Đông Á, 100% bác sĩ được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc – cái nôi của công nghiệp thẩm mỹ Châu Á. Do đó mà khi thực hiện điều trị bạn sẽ yên tâm và không phải lo lắng, bác sĩ sẽ xử lý được hết các vấn đề trong khi khám. Hơn nữa trước khi thực hiện điều trị bạn cũng sẽ được tư vấn một cách kỹ càng và tận tình hướng điều trị.

Để hiểu chi tiết hơn về phương pháp thu gọn âm đạo sau sinh và muốn thăm khám miễn phí bạn đến trực tiếp địa chỉ sau để được tư vấn một cách chính xác nhất nhé!

Có thể bạn đang quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X