Kỹ thuật thêu lông mày đẹp tự nhiên

07:00:51 - 25/04/2014 - admin

Phun thêu chân mày là kĩ thuật tạo dáng mày ngài sắc nét đẹp tự nhiên như thật với máy phun thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược nên rất an toàn với sức khỏe. >> Cách vẽ chân mày đẹp >> Theu […]

Phun thêu chân mày là kĩ thuật tạo dáng mày ngài sắc nét đẹp tự nhiên như thật với máy phun thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược nên rất an toàn với sức khỏe.

>> Cách vẽ chân mày đẹp

>> Theu chan may o dau

Theo đó, sau khi tư vấn, chọn màu lông mày phù hợp với màu da và màu tóc, các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành phun thêu tạo dáng lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên cho khách hàng.
Đường chân mày ngắn, nhạt màu khiến gương mặt kém hấp dẫn, lôi cuốn làm bạn mất tự tin mỗi khi ra ngoài? Xin hé lộ với bạn cách phun chân mày đẹp nhất hiện nay, sử dụng kĩ thuật phun thêu mới, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Khi máy phun thêu hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt. Dáng lông mày mới được tạo sẽ phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, khắc phục triệt để những khuyết điểm của lông mày.

Trước hết, phun xăm môi pha lê Hàn Quốc không chỉ tạo màu môi đẹp tụ nhiên mà còn khắc phục triệt để tình trạng cánh môi lệch, viền môi và khuôn môi không đẹp bằng cách “an gian” chiều rộng của bờ môi. Với cây phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ, mực xăm sẽ được dàn đều và thấm sâu trên các tế bào môi do đó màu môi sẽ đẹp như thật, không lộ vết tích thẩm mỹ. Không phải cách xăm môi nào cũng có thể làm được điều này.

phun-theu-long-may

Tiếp đến, phun môi công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, do đó không gây dị ứng, mẩn ngứa sau thực hiện. Chất liệu mực xăm môi có độ bền cao nên không bị phai theo thời gian, đảm bảo duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Đặc biệt, kĩ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Chỉ với 30 -45 phút, bạn sẽ sở hữu đôi môi đẹp như ý. Phun môi ở đâu đẹp

Khi máy phun thêu hiện đại hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt. Từ đó, dáng lông mày mới được tạo sẽ phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt của từng người, khắc phục triệt để những khuyết điểm của lông mày như lông mày ngắn, nhạt màu, 2 bên không cân xứng…

Khác với các kĩ thuật xăm lông mày trước đây, phun chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc không chỉ tạo đường chân mày đậm, màu sắc tự nhiên mà còn tạo nên những sợi lông mày mảnh, mềm mịn như thật, giúp cặp mày sống động hơn. Với phương pháp phun thêu lông mày tự nhiên tiên tiến này, hiện tượng chảy máu, sưng tấy sẽ không xảy ra đồng thời kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X