Địa chỉ bấm mí hàn quốc nổi tiếng nhất Hà Nội

06:33:27 - 24/11/2014 - admin

Bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn thông minh cho chị em muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên . Đây là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, không bóc tách, nhất là không gây tổn thương cho mắt và dễ dàng giúp bạn biến đôi mắt một mí thành hai mí tự nhiên và dễ thương nhất.

Bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn thông minh cho chị em muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên . Đây là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, không  bóc tách, nhất là không gây tổn thương cho mắt và dễ dàng giúp bạn biến đôi mắt một mí thành hai mí tự nhiên và dễ thương nhất.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhất

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhất

Ngày nay nhờ công nghệ bấm mí mắt hàn quốc rất phát triển do đó việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn rất đơn giản và nhanh chóng như các ngôi sao hàng đầu .

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên không  động đến dao kéo .Với phương pháp này các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng để tạo nên nếp gấp mí tự nhiên, nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Thủ tục phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chủ yếu với những bạn trẻ có đôi mắt một mí hoặc mí lót đồng thời phần mí mắt trên không có bọng mỡ và da thừa. Đây là phẫu thuật  đơn giản với thời gian thực hiện chỉ từ 15 – 20 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ.  Bấm mí mắt  Hàn Quốc  tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần bóc tách  , không cắt khâu nên quá trình diễn ra rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực và cực kì an toàn .

Bấm mí mắt hàn quốc được tiến hành bằng cách dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần rạch da phẫu thuật. Dựa vào đặc điểm mắt và  tính chất da mí mắt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ áp dụng phương pháp bấm mí hiệu quả nhất cho mỗi người:

Phương pháp 1 : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên sau đó từ các điểm đó chỉ sinh học sẽ được luồn xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này được áp dụng ở một số thẩm mỹ viện tuy nhiên điểm hạn chế là nếp gấp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Phương pháp 2: Bác sỹ sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên nhằm cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí sẽ được tồn tại vĩnh viễn.

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc là gì ?

Tao mat 2 mi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật.

–  Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn nhất là không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng mang lại kết quả ổn định và dài lâu.

– Tuyệt đối an toàn  và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài viết :

>>>  Nhấn mí có đau không ?

>>> Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X