Đám cưới nên chọn phông tráng trí nào là hợp lý

10:27:21 - 29/09/2015 - admin

Trong mỗi đám cưới hỏi thì không thể thiếu đi được phông cưới vì đây là một phần quan trọng nhất trong mỗi đám cưới theo tục lệ truyền thống về cưới hỏi của cha ông các bạn đã để lại từ xa xưa.

Thời xa xưa khi nền kinh tế của các bạn còn đói kém thì các phong cưới hỏi không được chú trọng trang hoàng các họa tiết đẹp mà chỉ là những phông cưới bằng vải, bằng bạt in và dán các chữa lên, dán đôi chim bồ câu là đã ok lắm rồi. nhưng ngày điều kiện thu nhập của mọi người đang hiệu quả lên và yêu cầu trang hoàng tiệc cưới cũng càng ngày giải quyết cao. Vì vậy mà các phông cưới cũng yêu cầu cận thận hơn từ chất hiệu phông cưới, chất liệu trang trí phải thật đẹp, sang trọng và lộng lẫy.

Nhưng các cắp đôi chuẩn bị cưới lại không biết nên chọn phông cưới nào cho hài hòa với chi phí đám hỏi mà vẫn chắc chắn yếu tố sang trọng, lộng lẫy.

Mẫu phông cưới lụa

Mẫu phông cưới lụa cao cấp

Hôm nay các chuyên gia xin giới thiệu đến các bạn mẫu phông lụa đám cưới1 mẫu phông cưới đang thịnh hành nhất trong các đám cưới hỏi hiện nay được dồi dào khu sự kiện tiệc cưới tin sử dụng bởi sử dụng phông cưới lụa rất nhẹ, rộng rãi màu sắc, nhiều mẫu mã thiết kết đẹp mắt.

Phông cưới lụa thường đi với các màu phối: Đỏ trắng, vàng trắng, hồng trắng, xanh trắng, tím trắng …. cùng lúc phối hợp cùng với các mẫu hoa giấy cho phông cưới, đèn led, chữ xốp tạo nên một phông cưới cực kỳ lộng lẫy.

Ngoài mẫu phông cưới lụa ra thì hiện nay cũng có thêm mẫu phông cưới in bạt

Đây là mẫu phông cưới thế hệ mới này cũng rất đẹp với những gia đình không cần những mẫu phông cưới quá cầu kỳ tốn kém như phông cưới lụa.

Hình ảnh một mẫu phông cưới in bạt

Mẫu phông cưới in bạt được thiết kế trước trên máy vi tình phê chuẩn photoshop nên cô dâu chú rể có thể làm mẫu cho riêng mình và đem đến các xưởng in phông cưới bạt là được. Với mẫu phông cưới in bạt này anh/chị có khả năng tùy chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp với phòng cưới. Điển hình phông cưới in bạt cũng có thể trang trí phông đám cưới thêm các hoa cưới trên bạt nữa để tạo thêm các vẻ đẹp xinh xắn hơn.

qua đó là những lời khuyên nên chọn phông cưới của chúng tôi.Các bạn khi lựa chọn phông cưới nên tính đến chi phíyêu cầu thẩm mỹ của mình để lựa chọn phông cưới cho thích hợp.

Gợi ý xem thêm địa chỉ trang trí phông cưới có tiếng ở Việt Nam: Cưới hỏi trọn gói hoàng gia

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X