Chia sẻ bí quyết làm đẹp vùng kín

07:34:22 - 11/05/2014 - admin

Tôi mới sinh con lần đầu nhưng âm đạo đã giãn rộng và chảy nhão khá nhiều khiến tôi hơi mất tự tin. Tôi định đi thu nhỏ âm đạo nhưng không biết phụ nữ trẻ tuổi như tôi có thích hợp với quá trình thu hẹp âm đạo hay không? >> Bi qyuyet lam […]

Tôi mới sinh con lần đầu nhưng âm đạo đã giãn rộng và chảy nhão khá nhiều khiến tôi hơi mất tự tin. Tôi định đi thu nhỏ âm đạo nhưng không biết phụ nữ trẻ tuổi như tôi có thích hợp với quá trình thu hẹp âm đạo hay không?

>> Bi qyuyet lam dep vung kin

>> Ngứa vùng kín ở nữ

Với những phụ nữ sau nhiều lần sinh hoặc khoảng cách sinh con gần, dễ bị giãn rộng âm đạo, tức là các cơ vòng âm đạo giảm khả năng đàn hồi khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn. Đôi khi trường hợp ấy vẫn xảy ra với những phụ nữ trẻ như bạn do tác động môi trường sống như ô nhiễm môi trường, áp lực công việc hay sự ghẻ lạnh của chồng.

Sau nhiều năm kết hôn và sinh con dày đặc, vùng kín của nhiều chị em phụ nữ không còn được như xưa khiến chất lượng quan hệ tình dục bị đi xuống. Đây là một trong những nguyên nhân khiến chị em giảm đi mức độ hưng phấn khi gần gũi chồng và chồng cũng không cảm nhận được sự khăng khít của âm đạo sau mỗi lần giao hợp. Vì vậy, người vợ thường có cảm giác mặc cảm, tự ti. Lúc này họ sẽ nghĩ đến phương pháp thu nhỏ âm đạo để đời sống chăn gối vợ chồng trở lại mặn mà như thuở 20.

Thu nhỏ vùng kín để giữ gìn hạnh phúc gia đình là điều ai cũng muốn. Tuy nhiên, đây là vùng nhạy cảm đặc biệt trên cơ thể người phụ nữ nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước quyết định phẫu thuật thu nhỏ âm đạo nhiều rủi ro như trên.

thu-nho-moi-be

Được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả thu nhỏ vùng kín sau sinh triệt để, công nghệ Laser Vinson được các nhà khoa học Mỹ cho ra đời với mong muốn trẻ hóa vùng kín, giúp âm đạo xóa bỏ hoàn toàn mọi dấu vết của sự lão hóa. Laser Vinson hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh cùng cấu tạo đa vi xung mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo. Tao hinh vung kin

Mọi phụ nữ khi có nhu cầu đều có thể thực hiện thủ thuật này và không hạn chế số tuổi hay tình trạng sức khỏe bởi công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút mà không gây bất kỳ 1 tổn thương hay đau đớn cho người thực hiện. Lứa tuổi đã trải qua sinh đẻ và quan hệ tình dục như bạn hoàn toàn phù hợp với kỹ thuật thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ cao.

>> Làm trắng vùng kín tự nhiên

>> Cách trị thâm vùng kín

Có thể tiến hành song song việc thu hẹp âm đạo và thủ thuật thẩm mỹ cắt môi nhỏ đối với những phụ nữ có phần mô ngoài cơ quan sinh dục hơi dài, rộng không thẩm mỹ hoặc dễ bị sừng hóa do ma sát với trang phục. Ngoài ra, với những bà mẹ sau sinh nên kết hợp các bài tập thể dục cho vùng cơ hông giúp âm đạo săn chắc và tăng khả năng đàn hồi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X