Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? Liệu có hiệu quả vĩnh viễn không?

15:34:33 - 05/08/2016 - admin

Chào bác sĩ! Em được mọi người nhận xét là người dễ thương với má lúm đồng tiền và khuôn mặt ưa nhìn, duy chỉ đôi mắt ti hí mí lót làm em thấy kém hoàn hảo hẳn đi nên em quyết định đi bấm mí, tuy nhiên em còn thắc mắc không bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu mong mọi người tư vấn giúp, em cảm ơn nhiều ạ!

nhan-mi-co-duoc-vinh-vien-khong

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc của bạn “bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu” chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mặc dù hầu hết các khách hàng khi đến các trung tâm thẩm mỹ đều mong muốn về một kết quả làm đẹp vĩnh viễn nhưng trên thực tế, không có nhiều phương pháp đạt được kết quả đó. Nhấn mí mắt là một thủ thuật như thế, mặc dù rất đơn giản và dễ dàng để thực hiện vậy nhấn bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? Điều này còn tùy thuộc vào các yếu tố như bác sĩ, mức độ phù hợp và bí quyết chăm sóc của mỗi người.

Như chúng ta đã biết là phương pháp hiệu quả nhất khi tạo hình mắt hai mí hoặc sụp mí do tuổi già cho những phụ nữ tuổi từ 30 trở lên. Ngược lại, nhấn mí mắt hay bấm mí mắt lại phù hợp và rất được các bạn trẻ dưới 30 tuổi yêu thích. Với ưu điểm không đụng dao kéo, không bóc tách, không đau đớn, nhấn mí ngày càng thu hút sự quan tâm và sử dụng của nhiều người hơn.

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau1

Phương pháp bấm mí mắt hàn quốc

Tuy vậy, cũng phải khẳng định thêm rằng, trong khi cắt mí mắt có thể giữ được từ 6 đến 10 năm hiệu quả thì đối với bấm mí giữ được bao lâu? Với Bấm mí thông thường kết quả giữ từ 3 đến 5 năm. Đó là kết quả có được khi áp dụng phương pháp nhấn mí với phương pháp thông thường và dùng chỉ thông thường.

Đối với bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ sinh học, sử dụng chất liệu vàng tinh khiết, bền vững nhất làm nguyên liệu. Chúng ta đều biết về độ bền vững cũng như công dụng của vàng trong việc làm đẹp. Và chính hai yếu tố này tạo nên một phương pháp làm đẹp vừa an toàn, thẩm mỹ vừa cho kết quả nhấn mí vĩnh viễn mà không khiến bạn lộ bất cứ dấu hiệu của sự dao kéo nào.

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau2

Kết quả sau nhấn mí mắt

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khi thực hiện nhấn mí bằng chỉ vàng 24k, khách hàng sẽ được nhận kèm một phiếu bảo hành vĩnh viễn như một cam kết vững chắc nhất mà thẩm mỹ viện gửi đến khách hàng.

Thực tế, có một điều khá quan trọng ảnh hưởng đến thời gian nhấn mí giữ được bao lâu chính là sự chăm sóc ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật xong và quá trình giữ gìn sau đó. Đây cũng là điều mà bất cứ ai cũng cần nắm được để đảm bảo kết quả từ bàn tay các bác sĩ cao nhất.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh nhấn mí, hãy liên hệ 1900 64 99 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn, hỗ trợ và nhấn mí sớm nhất.

Xem thêm: Có nên bấm mí Hàn Quốc không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X