Bác sĩ Đông Á giải đáp bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu?

16:59:03 - 17/10/2016 - admin

Câu hỏi:  Chào bác sĩ, em muốn đi bấm mí mắt hàn Quốc lắm rồi tuy nhiên em còn thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu hay lại phải tốn tiền để bấm đi bấm lại. Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên gia.

Trả lời:

Chào bạn!  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn ” bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí hàn quốc là phương pháp tiên tiến giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, sụp mí… cho bạn đôi mắt khỏe đẹp. Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi , thứ nhất bạn sẽ được trực tiếp khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật đươc nhập từ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

Thứ 2, khác với những thẩm mỹ khác, phẫu thuật nhấn mí chỉ có thễ giữ dược 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì ở thẩm mỹ chúng tôi sẽ có loại chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí. Là chỉ không tiêu và không để lại sẹo thì thời gian để được mí duy trì hơn 10 năm.

>> Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Ưu điểm của bấm mí tại Thẩm mỹ viện

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau-2

Ưu điểm của bấm mí tại Thẩm mỹ viện

– Đây là một tiễu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 40p. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật.

– Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào

– Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ

– Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục

– Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như hiệu quả lâu dài

– Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên

– Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí.

+ Tại Đông Á, bạn sẽ được thực hiện bấm mí bởi các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước, đảm bảo mang đến cho khách hàng tâm lí an toàn và hài lòng tuyệt đối.

+ Cùng với đó, quy trình bấm mí khép kín với những dụng cụ bấm mí hiện đại, kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác. Đồng thời, bạn sẽ được gây tê để tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vì vậy, sau khi tiến hành bấm mí mắt theo công nghệ Double Eyelid, mắt không bị sưng. Mắt sẽ đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 1 tuần.

Rất mong câu trả lời trên đây của chúng tôi cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và bấm mí có an toàn không sẽ làm bạn hài lòng.

Để có thể tìm hiểu việc bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu bạn nên đến nghe tư vấn trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X