Cach lam het hoi nach từ bài thuốc cổ truyền

03:26:26 - 27/09/2014 - admin

Những bài thuốc y học cổ truyền trong cach lam het hoi nach từ đó cũng ra đời giúp con người thêm tựu tin.

Từ ngày đầu khai thiên lập địa con người đã biết chăm chút cho bản thân. Nhiều căn bệnh đã được con người tìm hiểu và đưa ra phương pháp trị liệu hiệu quả nhất. Những bài thuốc y học cổ truyền trong cach lam het hoi nach từ đó cũng ra đời giúp con người thêm tựu tin. Cho đến ngày nay mặc dù y học hiện đại, thế nhưng những bài thuốc này vẫn được lưu truyền và sử dụng vì hiệu quả thiết thực và tốt nhất.

Trị hôi nách từ thảo được cổ truyền

Trị hôi nách từ thảo được cổ truyền

Bài thuốc tri mo hoi nach từ Mật Đà Tăng

Dùng mật đà tăng khoảng 15g, sinh long cốt 30g, hồng phấn 6g, băng phiến 3g, mộc hương 10g, bạch chỉ 10g. Lấy tất cả các vị tán nhỏ mịn riêng biệt, sau trộn đều. Rồi dùng vải bọc thuốc lại, hằng ngày nên vỗ vào da vùng hố nách nhiều lần để khử được mùi hôi nách hiệu quả.

Thanh mộc hương

Dùng thanh mộc hương (mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (mẫu đinh hương), hồ phấn (diên phấn) mỗi thứ 30g. Bạn xay nhuyễn, nhỏ mịn những dược liệu trên. Dùng vải sạch bọc hỗn hợp thuốc lại, Chườm vào hố nách hằng ngày. Đến khi thuốc hết mùi, không còn tác dụng thì thay túi thuốc mới (thường thì khoảng 1 – 2 tuần). Đối với người mới bi hoi nach thì bài thuốc này cho kết quả ngay từ lần đầu sử dụng.

Dùng nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương mỗi vị 60g, vôi sống 500g, phèn chua 120g, dương khởi thạch, quất bì mỗi vị 90g. Xay nhuyễn tất cả thành bột mịn, lấy một lượng đủ dùng cho vào mảnh vải tạo thành túi, buộc cố định vào 2 bên nách hàng ngày. Bạn có thể kết hợp thêm địa táo, cam thảo, hạt dưa hồng, rễ cỏ và cây thông theo tỉ lệ bằng nhau, cũng giống như trên xay nhuyễn thành bột rồi dùng để uống hàng ngày với nước ấm, mỗi lần uống khoảng 1 thìa canh. Đối với nhung cach tri hoi nach này bạn thực hiện đều đặn trong khoản thời gian nhất đinh thì sẽ cảm nhận được hiệu quả của bài thuốc này.

Hiện nay, nếu muốn trị hôi nách nhanh chóng , không mất nhiều thời gian, không đau, không để lại sẹo thì công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là phương pháp tối ưu nhất. Hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Thân ái!

>>> Chi phí trị hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X