Vì sao cần trị hôi nách vĩnh viễn

09:43:22 - 24/02/2015 - admin

Trong cuộc sống có những điều tưởng như không quan trọng thế nhưng lại làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Ví dụ như việc trị hôi nách vĩnh viễn không chỉ đơn giản là việc chữa bệnh làm sạch mùi mồ hôi để bạn dễ chịu hơn mà còn mang lại nhiều lợi ích to lớn trong cuộc sống cho nhiều người.

Trị hôi nách vĩnh viễn để được yêu nhiều hơn.

Vì sao cần trị hôi nách vĩnh viễn 1

Mùi hôi nách làm bạn khó chịu khi gần nhau

Thực tế cho thấy nhiều cặp đôi yêu nhau rồi chia tay vì lý do đối phương bị benh hoi nach nặng. Mùi hôi mồ hôi dưới cánh tay bốc lên không chỉ làm mất đi sự hấp dẫn với đối phương mà còn tạo nên cảm giác khó chịu và ghê sợ, lâu ngày rồi cũng không thể chịu được và đưa ra quyết định chia tay nhau.

Một người phụ nữ đã chia sẻ rằng hồi còn bị bệnh hôi nách chồng cô ấy thường ít gần gũi, tối ngủ thường không ôm vợ mà quay đi đằng khác. Sau khi tìm hiểu được nguyên nhân vì sao chồng không yêu vợ thắm thiết là vì đó và cô ây quyết tâm trị hôi nách vĩnh viễn cho bằng được. Kết quả là mùi hôi nách dưới cách tay biến mất, chồng cô lại yêu cô nhiều hơn, tình cảm vợ chồng ngày càng đằm thắm.

Trị hôi nách vĩnh viễn tự tin tiến tới thành công

Vì sao cần trị hôi nách vĩnh viễn 2

Mùi hôi nách làm bạn mất tự tin, làm giảm chất lượng công việc

Nhiều người đã đánh mất cơ hội thăng tiến để thành công chỉ vì bị viêm cánh. Một anh bạn làm công việc văn phòng chia sẻ: ” tôi bị hôi nách nặng điều này là cho tôi mất tự tin, tôi rất ngại khi tiếp xúc, ngồi gần người khác, tôi rất xấu hổ khi thấy mọi người bàn tàn sau lưng… Nhất là trong các cuộc họp tôi không dám dơ tay phát biểu vì sợ mùi hôi nách lại bốc lên. Nhiều lần như vậy làm tôi mất đi nhiều cơ hội lớn để phát triển. Tôi rất muốn chữa hôi nách vĩnh viễn để xóa đi nỗ ảm ảnh lớn nhất này”. như vậy việc trị hôi nách vĩnh viễn là việc làm rất cần thiết giúp mọi người tự tin thành công hơn.

Để đáp ứng nhu cầu này Viện thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nghiên cứu thành công phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ  Ultra Dry. hiện đang được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á.

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị.

Vì sao cần trị hôi nách vĩnh viễn 3

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn thế hệ mới đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Phát minh ra Ultra Dry đã tạo ra bước tiến ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ, vượt xa các phương pháp trị hôi nách truyền thống bởi sự thông minh và ưu việt của nó. Ultra Dry tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: Công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép.

Khác với các biện pháp trị hôi nách thông thường chỉ làm giảm bớt mùi hôi nách trong một thời gian ngắn chứ không tri hôi nách dứt điểm. Trị hôi nách bằng công nghệ tiên tiến Ultra Dry sẽ mùi trị hôi nách vĩnh viễn và không lo tái phát trở lại.

Vì sao cần trị hôi nách vĩnh viễn 4

Trị hôi nách giúp bạn tự tin rạng ngời

Hệ thống sóng siêu âm từ công nghệ Ultra Dry sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị,  dựa trên bản đồ khoanh vùng tuyến hôi nách đã được định sẵn sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành chích 1 nốt nhỏ, đưa thiết bị nội soi với đầu hút kim chuyên dụng. Sau đó, nhẹ nhàng đưa toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, loại bỏ chúng triệt để, vĩnh viễn.

Trị hôi nách nhanh chóng chỉ sau một liệu trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da, chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với làn da của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X