Trị thâm nách bằng 3 cách đơn giản thực hiện tại nhà

00:08:43 - 10/03/2016 - admin

Thói quen sử dụng nhíp nhổ lông, người có tuyến mồ hôi nách năng thường có vùng da dưới cánh tay không trắng mà sẽ thâm sỉn màu. Vậy đâu là cách trị thâm nách an toàn hiệu quả và nhanh chóng, mong các bạn dành thời gian để có thể lưu ý những cách dưới đây giúp bạn có thể trị thâm nách hiệu quả.

Phèn chua – cách trị thâm nách tự nhiên hiệu quả mà đơn giản tại nhà

Nguyên liệu này không chỉ có tác dụng giảm thâm mà còn khử mùi rất hiệu quả. Bạn hãy rang phèn chua rồi tán thành bột. Sau đó cứ mồi lần tắm xong bạn có thể sử dụng phèn chua bôi trực tiếp lên vùng nách và đó là cách trị thâm nách hiệu quả nhất.

Cách trị thâm nách bằng phèn chua

Cách trị thâm nách bằng phèn chua

Cách trị thâm nách từ dưa leo và bột nghệ 

Trộn lẫn nước hỗn hợp dưa leo + bột nghệ tạo thành hỗn hợp sau đó bôi trực tiếp lên vùng nách rồi sau đó rửa lại bằng nước ấm. Đây cũng được coi là cách trị thâm nách hiệu quả từ dưa leo và bột nghệ.

Cách trị thâm nách từ: Giấm và bột gạo 

Trị thâm nách

Trị thâm nách bằng bột gạo

Trong công thức này, bạn kết hợp giấm và bột gạo tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau khi tắm nước ấm để nở lỗ chân lông, bạn thoa hỗn hợp này lên nách rồi rửa lại sau 50 – 60 phút. Phương pháp này không chỉ làm sáng mà còn diệt khuẩn gây mùi cho vùng da dưới cánh tay, đây là cách trị thâm nách tại nhà hiệu quả mà đơn giản từ các nguyên liệu trong bếp của bạn.

Vỏ cam và sữa chua dùng để trị thâm nách hiệu quả

Với công thức này, bạn có thể tận dụng vỏ trái cây ở nhà. Rửa sạch, phơi khô và nghiền nhỏ vỏ cam với sữa chua. Tinh dầu từ vỏ cam giàu vitamin C kết hợp với sữa lên men sẽ giúp vùng da dưới cánh tay giảm vết thâm và vẻ thô ráp, đây cũng là cách trị thâm nách đơn giản và có thể thực hiện tai nhà bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X