Tri mo hoi nach giúp bạn giải tỏa nổi lo

02:14:18 - 08/09/2014 - admin

Mồ hôi nách không phải là bệnh gì nguy hiểm thế nhưng lại gây ra lắm rắc rối hàng ngày cho bạn. Các cách tri mo hoi nach sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa nổi lo không đáng có này. Cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng Ép củ cải […]

Mồ hôi nách không phải là bệnh gì nguy hiểm thế nhưng lại gây ra lắm rắc rối hàng ngày cho bạn. Các cách tri mo hoi nach sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa nổi lo không đáng có này.

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng

Ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và lau khô bằng khăn sạch. Bên trong củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hoi nach.

nách vt

Ngoài cách sử dụng trực tiếp nước ép củ cải để trị hôi nách, bạn có thể sử dụng nước ép củ cải kết hợp với một số cách dac tri mo hoi nach khác để tăng hiệu quả điều trị mùi hôi này. Một số nguyên liệu khác bạn có thể sử dụng như: Lá trầu không, gừng tươi, chanh…

Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng gừng tươi

Từ xưa, gừng tươi được biết là một loại nguyên liệu thiên nhiên thường xuyên được sử dụng trong trị mồ hôi vùng nách, tay và chân. Nguyên nhân là do gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.

Để trị hôi nách, bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên vùng nách. Để tăng cường công hiệu chua tri hoi nach từ loại củ quen thuộc này, bạn có thể kết hợp nước ép gừng tươi và nước ép củ cải trắng.

Cách làm cũng tương tự như hỗn hợp nước lá trầu không và củ cải đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là do cả củ cải và gừng đều chứa chất cay do đó, nên tránh thoa vào vết thương hở, cũng như không cạo, nhổ lông nách trước khi thoa hỗn hợp để không gây đau rát, xót.

nách vt1

Nếu như cách cách trị hôi nách như trên tốn kém nhiều thời gian và đòi hỏi tính kiên nhẫn thì trị hôi nách bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Đông Á là phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Để tìm hiểu thêm về bệnh này bạn nên đến trực tiếp đến ngay thẩm mỹ viện để được tư vấn và sớm điều trị.

Xem thêm: Tai sao bi hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X