Trị hôi nách vĩnh viễn trong bao lâu?

00:07:18 - 02/04/2016 - admin

Câu hỏi: Hiện nay, em muốn trị vĩnh viễn hôi nách, được chị bạn mách cho địa chỉ rồi, tuy nhiên em muốn hỏi thêm là trị hôi nách vĩnh viễn thì thực hiện cả quy trình điều trị phải thực hiện trong bao lâu ạ. Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay để chữa trị khỏi hoàn toàn hôi nách thì công nghệ mà bạn có thể áp dụng đó là công nghệ Ultra Dry, 1 trong những công nghệ chữa khỏi hoàn toàn hôi nách chỉ sau có 30 phút điều trị, công nghệ này sẽ mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, trị triệt để mùi hôi nách mà hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không xâm lấn.

chi-phi-chua-benh-hoi-nach-1

Trị hôi nách vĩnh viễn trong bao lâu?

Xin nói thêm là trị hôi nách với công nghệ Ultra Dry hoàn toàn không đau bởi công nghệ này có cơ chế tác động vô cùng thông minh.

Ultra Dry có thể chữa mùi hôi nách nhanh chóng và hiệu quả như vậy là nhờ vào cơ chế hoạt động vô cùng thông minh: sử dụng sóng siêu âm và ánh sáng laser, tác động chính xác, đốt cháy và hóa lỏng tuyến mồ hôi, ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy gây mùi. Thiết bị chuyên dụng nhẹ nhàng đưa các tác nhân gây mùi ra ngoài cơ thể.

Với hệ thống làm mát bề mặt tiên tiến, bạn hoàn toàn không cảm thấy bị đau rát trong suốt quá trình điều trị diễn ra chỉ với 30 phút. Ultra Dry không để lại sẹo, vùng da dưới cánh tay mịn màng hơn. Hiện công nghệ trị hôi nách này đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, được khách hàng phản hồi tích cực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị hôi nách triệt để, nhanh chóng hàng đầu này, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline: 1900.6498.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X