Trị hôi nách tự nhiên từ muối tinh

00:46:36 - 11/03/2016 - admin

Trị hôi nách tự nhiên là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất, với mong muốn có thể loại bỏ được mùi hôi nách bằng chính những giải pháp từ thiên nhiên, nguyên liệu đơn giản dễ kiếm và tại nhà, bạn có thể tham khảo các cách sau để trị hôi nách tự nhiên ứng dụng nhanh.

Muối tinh là cách trị hôi nách tự nhiên giúp hút mùi hôi khó chịu

Dùng muối tinh hòa tan trong nước và lấy khăn mặt thấm lên phần da thường chảy mồ hôi nhằm giúp ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn, là cách trị hôi nách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hay là bạn cũng có thể bỏ một ít muối vào máy giặt nhằm giúp “khử mùi” mồ hôi còn vương lại trên áo.

Muối tinh ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn.

Trị hôi nách tự nhiên với khoai tây

Dùng dao cắt lát củ khoai tây rồi lấy những lát nhỏ đó chà vào phần da nách và để đến khi khô hẳn thì rửa sạch lại. Cách trị hôi nách tự nhiên này giúp khử mùi mồ hôi rất công hiệu nhờ vào khả năng làm co lại những lỗ chân lông, giảm bớt khả năng chảy mồ hôi.

Khoai tây giúp làm co lỗ chân lông.

Dùng chanh để diệt vi khuẩn, trị hôi nách tự nhiên

Cách trị hôi nách bằng chanh đem lại khả năng diệt khuẩn vô cùng hữu hiệu. Hãy cắt đôi trái chanh ra rồi dùng mỗi phần để chà vào vùng nách sau mỗi lần tắm hàng ngày. Chanh đem lại khả năng diệt khuẩn vô cùng hữu hiệu, trị hôi nách tự nhiên mà lại hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X