Trị hôi nách triệt để tự tin gần nhau hơn

04:43:56 - 08/02/2015 - admin

Mùi hôi nách làm bạn e ngại tiếp xúc hay gần gũi với người khác. Bạn muốn trị hôi nách triệt để nhưng không biết làm thế nào. Xin giới thiệu công nghệ trị hôi nách  Ultra Dry trị hôi nách hoàn toàn, triệt để nhanh chóng. Điểm khác biệt vượt trội của phương pháp […]

Mùi hôi nách làm bạn e ngại tiếp xúc hay gần gũi với người khác. Bạn muốn trị hôi nách triệt để nhưng không biết làm thế nào. Xin giới thiệu công nghệ trị hôi nách  Ultra Dry trị hôi nách hoàn toàn, triệt để nhanh chóng.

Trị hôi nách triệt để tự tin gần nhau hơn 1

Ultra Dry trị hôi nách hoàn toàn, triết để nhanh chóng.

Điểm khác biệt vượt trội của phương pháp trị hôi nách triệt để Ultra Dry:

Trị hôi nách triệt  để bằng công nghệ Ultra Dry là sự phát minh lớn trong nghành thẩm mỹ học  có nguồn gốc  từ Mỹ được tổng cục FDA kiểm định và chúng nhận về độ an toàn và chất lượng, Vượt xa các phương pháp truyền thống. Với cơ chế hoạt động thông minh có tính ưu việt tích hợp của sự hội tụ  2 trong 1 bao gồm hai công nghệ sóng siêu  âm và công nghệ nội soi. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Trị hôi nách triệt để tự tin gần nhau hơn 2

Ultra Dry trị hôi nhanh triệt để an toàn

Điều trị dứt điểm một lần duy nhất sử dụng sóng siêu âm cùng với xung năng cực mạnh làm phá vỡ và tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, loại bỏ ổ vi khuẩn màng nhầy điều trị triệt để dứt điểm sau chỉ một lần điều trị duy nhất.

Thao tác nhẹ nhàng không gây đau dát không để lại sẹo. Quy trình trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại màn hình cameda siêu phẳng thiết bị nội soi nhẹ nhàng đưa tuyến mỗ hôi nách ra bên ngoài một cách an toàn và nhanh chóng mà không để lại thâm sẹo.

Nguyên tắc hoạt động của phương pháp trị hôi nách triệt để  Ultra Dry

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiện đại, mới nhất hiện nay đã được chứng minh tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới giúp bạn trị hôi nách triệt để một cách nhanh chóng chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.

Cơ chế hoạt động dựa trên nguyên tắc hoạt động của sự kết hợp hội tụ tác động kép của hai công nghệ sử dụng sóng siêu âm và công nghệ nội soi

Trị hôi nách triệt để tự tin gần nhau hơn 3

Nguyên tắc hoạt động của phương pháp trị hôi nách triệt để Ultra Dry

Cơ chế hoạt động của sóng siêu âm: Sóng siêu âm của công nghệ Ultra Dry có luồng xung năng cực mạnh sẽ tác động sâu và tận gốc của ngõ ngách các chân lông làm tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy đồng thời đốt cháy và phá hủy tuyến mỗ hôi nách giải phóng triệt để các tuyến mồ hôi nách trị hôi nách triệt để làm cho vùng nách khô thoáng đến không ngờ.

Tiếp đó sóng siêu âm sẽ tạo ra hiêu ứng kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển làm cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ làn da và  làm se khít lỗ chân lông khắc phục được tình trạng nách bị thâm đen.

Cơ chế hoạt động của công nghệ nội soi: Hoạt động dựa trên bản đổ khoanh vùng đã được định sẵn sau khi thăm khám. Các bác sĩ sẽ tiến hành chích một vết nhỏ rồi sử dụng thiết bị nội soi có đầu hút chuyên dụng nhẹ nhàng đưa hết tuyến mồ hôi nách màng nhầy ra bên ngoài cơ thể một cách rất an toàn trị hôi nách triệt để vĩnh viễn   duy nhất chỉ sau một liệu trình.

Quy trình thực hiện trị hôi nách triêt để bằng công nghệ Ultra Dry:

Trị hôi nách triệt để tự tin gần nhau hơn 4

Quy trình thực hiện trị hôi nách triêt để bằng công nghệ Ultra Dry:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn khoanh vùng mỗ hôi nách

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ

Bước 3: Chiếu sóng siêu âm

Bước 4: Sử dụng thiết bị nội soi đưa tuyến mồ hôi nách ra ngoài trị hôi nách triệt để

Kết quả sau khi trị hôi nách triêt để bằng công nghệ Ultra Dry:

Trị hôi nách triệt để tự tin gần nhau hơn 5

Kết quả sau khi trị hôi nách triêt để bằng công nghệ Ultra Dry:

1,  Trị hôi náchtriệt để  chỉ sau một lần điều trị

2,  Làm khô thoáng vùng nách

3, Không để lại vết thâm hay sẹo sau khi điều trị

Với mong muốn làm hài lòng quý khách hàng  TMV Đông Á luôn tự hào là cơ sở tin cậy được chính phủ chứng nhận và cấp phép hoạt động. Hiện TMV Đông á là cơ sở tiên phong áp dụng thành công phương pháp trị hôi nách triệt để bằng công nghệ  Ultra Dry đạt hiệu quả 100% sau khi điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X