Trị hôi nách tận gốc với nguyên liệu tự nhiên

03:08:24 - 20/02/2015 - admin

Nhiều bạn đang lo lắng không biết làm cách nào để trị hôi nách tận gốc, thật đơn giản chỉ bằng những nguyên liệu rẻ tiền dễ kiếm sau đây bạn đã có ngay phương pháp trị hôi nách tận gốc ngay tại nhà, hãy cũng khám phá bài viết dưới đây: Lá trầu không […]

Nhiều bạn đang lo lắng không biết làm cách nào để trị hôi nách tận gốc, thật đơn giản chỉ bằng những nguyên liệu rẻ tiền dễ kiếm sau đây bạn đã có ngay phương pháp trị hôi nách tận gốc ngay tại nhà, hãy cũng khám phá bài viết dưới đây:

Lá trầu không

Có thể nhiều người không biết cách trị hôi nách tận gốc bằng lá trầu không, nhưng các nhà khoa học đã nghiên cứu vf công nhận về hiệu quả của cách điều trị hôi nách bằng nguyên liệu này. Các bác sĩ da liễu cho biết trong là trầu không chứa thành phần lớn có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza …. có tính khử trùng rất công hiệu.

Trị hôi nách tận gốc từ là trầu không

Trị hôi nách tận gốc từ là trầu không

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị khoảng 4, 5 lá trầu không sạch. Bạn cho giã nhỏ và nắm lại thành nắm.
  • Sau khi tắm sạch, bạn dùng nắm lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Khoảng 10 phút thì tắm lại bằng nước
  • Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

Phèn chua

Theo Đông y, phèn chua còn gọi là bạch phàn là chất có màu trắng, vị chua chát, hình thành do quá trình nướng. Theo kỹ thuật, phèn chua thuộc loại phèn nhôm có thành phần chính là Nhôm Sunfat Al2(SO4)3. Alumen có tính hàn, công hiệu giải độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm… chính vì vậy mà có hiệu quả rất tốt trong cách trị hôi nách triệt để.

Phèn chua trị hôi nách tận gốc

Phèn chua trị hôi nách tận gốc

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính…Phèn chua còn có tác dụng chữa mồ hôi nách, khử mùi hôi nách giúp bạn thoải mái và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Tuy nhiên, với 2 phương pháp trên bạn cần phải thực hiện lâu dài mới mang lại hiệu quả, sau khi điều trị một thời gian vẫn có thể tái phát tùy theo cơ địa của người bệnh. Cách trị hôi nách vĩnh viễn tốt nhất là bạn nên nhờ đến công nghệ cao. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín bạn có thể liên hệ hotline: 19006499 để được tư vẫn miễn phí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X