Trị hôi nách tận gốc không tốn chi phí

06:06:26 - 19/02/2015 - admin

Hôi nách là chững bệnh gây ra nhiều rắc rối nhất, không chỉ gây ra mùi hôi khó chiu, hôi nách còn làm cho những người xung quanh xa lánh. lâu dần căn bệnh này sẽ khiến bạn trở nên trầm cảm. Trị hôi nách tận gốc sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc […]

Hôi nách là chững bệnh gây ra nhiều rắc rối nhất, không chỉ gây ra mùi hôi khó chiu, hôi nách còn làm cho những người xung quanh xa lánh. lâu dần căn bệnh này sẽ khiến bạn trở nên trầm cảm. Trị hôi nách tận gốc sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Bệnh hôi nách là nguyên của mọi rắc rối

Bệnh hôi nách là nguyên của mọi rắc rối

Dùng long não và phèn chua
Lông não không khó kiếm, bạn chỉ cần ra cửa hàng thuốc tây hoặc tạp hóa, văn phòng phẩm là có thể mua được, giá cả cũng rất thấp. Chính vì vậy mà đây là cách trị hôi nách tận gốc giảm thiếu chi phí cho bạn.
Sau đó đem phèn chua về phi lên (nghĩa là cho phèn chua vào chảo sau đó đun lên khi nào nó sôi và thành hết bột màu trắng thì thôi). Sau đó nghiền tinh phèn chua và trộn đều với long não.
Bạn dùng củ gừng tươi giã nát sau đó cho thêm một ít nước hoặc để nguyên càng tốt và rửa nách bằng chính nước gừng đó. Cuối cùng là sát hỗn hợp long não và phèn vào nách. Thực hiện này 2-3 lần, sau 1 tuần sẽ thấy hiệu quả.
Dùng sữa rửa mặt hoặc chanh
Có một cách trị hôi nách triệt để khác là dùng sữa rửa mặt hoặc chanh làm sạch nách hàng ngày, với sữa rửa mặt các bạn nên dùng loại chống nhờn da. Bạn dùng thêm lăn hoặc xịt khử mùi cho chắc, chọn loại không cồn, hay nhất là Rexona loại xịt tuyết (như là bọt CO2 để chữa cháy ấy). Cũng có thể dùng phấn thơm dành cho vận động viên, được Adidas thì tốt. Ngoài ra, để tăng hiệu quả cho việc vệ sinh, tốt nhất là nhổ sạch lông nách.

Trị hôi nách tận gốc từ chanh tươi

Trị hôi nách tận gốc từ chanh tươi

Cũng xin khuyến cáo các bạn rằng, mùi hôi nách là do tính duy truyền cũng như cơ địa của mỗi người mà tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra hôi nách, chính vì vậy 2 cách trên vẫn có thể tái phát, cách trị hôi nách vĩnh viễn là nên nhờ đến công nghệ cao loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi, sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm các tin liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X