Trị hôi nách sau sinh vấn đề cấp bách của các bà mẹ hiện nay

08:40:51 - 09/10/2014 - admin

Bệnh hôi nách thường gặp ở lứa tuổi dậy thì, đặc biệt là đối với chị em sau sinh. Vậy tri hoi nach sau sinh bằng cách nào?

Bệnh hôi nách thường gặp ở lứa tuổi dậy thì, đặc biệt là đối với chị em sau sinh. Vậy tri hoi nach sau sinh bằng cách nào? Đơn giản, hiệu quả thì bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn 1 số phương pháp trị hôi nách khá hiệu quả.

Chữa hôi nách bằng gừng

Chữa hôi nách bằng gừng

Gừng chua benh hoi nach hieu qua nhat

Gừng là thực phẩm được sử dụng nhiều trong mọi gai đình Việt, ngoài tác dụng là thực phẩm, gia vị gừng còn giúp bạn chống nôn, ho, viêm họng……Do gừng chứa tinh dầu và chất cay nên có tác dụng của gừng còn giúp bạn chữa hôi nách khá tốt.

Cách làm: Bạn dùng thân, rễ gừng tươi 20g, long não 4g, trộn đều. Bạn sau khi tắm xong thì chà vào nách.

Vệ sinh cơ thể cũng là một phương pháp trị bệnh hôi nách

Vệ sinh cơ thể để loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng

Vệ sinh cơ thể để loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng

Tắm rửa thường xuyên là thói quen tốt để chữa hôi nách hiệu quả. Mặc dù mồ hôi không có mùi tuy nhiên các chất trong mồ hôi lại là “thức ăn ngon miệng” cho vi khuẩn khiến tạo lên mùi hôi khó chịu cho vùng dưới cánh tay. Vệ sinh, tắm rửa không chỉ giúp loại bỏ mồ hôi mà còn triệt tiêu vi khuẩn giúp chữa hôi nách hiệu quả.

Lăn khử mùi

Lăn khử mùi là cach tri mo hoi nach được lưu truyền và phổ biến trong dân gian từ xưa tới nay được các chị em áp dụng rất nhiều.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X