Trị hôi nách sau khi sinh cho chị em phụ nữ

00:53:16 - 15/03/2016 - admin

Hiện nay do thay đổi hoocmon sau khi sinh nên nhiều chị em phụ nữ rối loạn tuyến mồ hôi khiến mùi hôi nách cực kỳ khó chịu trong những ngày hè.

Trị hôi nách sau khi sinh cho chị em phụ nữ bằng cách nào

Trước tiên phải khẳng định rằng nếu các chị em phụ nữ mà đang trong giai đoạn cho con bú hoặc vừa mới sinh con thì nên áp dụng biện pháp điều trị hôi nách bằng các cách từ tự nhiên như sử dụng: chanh, phèn chua, nước gừng… để chữa trị hôi nách, và để trị hôi nách sau khi sinh tránh tình trạng ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

tri-hoi-nach-sau-sinh-cho-cac-chi-em-phu-nu

Trị hôi nách cho phụ nữ sau khi sinh bằng giải pháp công nghệ cao

Nếu trường hợp các chị em sinh  nở đã lâu và đã xong quá trình cho con bú rồi thì các chị em có thể tiến hành điều trị bằng công nghệ cao, hoàn toàn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả. Bạn có thể áp dụng bằng cách đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để có thể điều trị. Trị hôi nách cho phụ nữ sau khi sinh bằng công nghệ Ultra Dry là cách trị hôi nách triệt để an toàn và hiệu quả nhất.

Công nghệ mới nhất của Mỹ, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn. Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất. Hoàn toàn không phẫu thuật, không gây thâm sần vùng da dưới cánh tay.

Ánh sáng Laser từ Ultra Dry kết hợp với luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách), cùng ổ vi khuẩn và toàn bộ vùng màng nhầy ở vùng da dưới cánh tay.

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao

Ánh sáng Laser + Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh triệt tiêu 100% vi khuẩn cùng vùng màng nhầy gây mùi hôi nách, giải phóng triệt để, cam kết không tái phát trở lại.

Sau khi được loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, tuyến và ổ vi khuẩn được loại bỏ hết sẽ không có cơ hội quay trở lại nên bạn hoàn toàn yên tâm mùi hôi nách sẽ không tái phát.

>>>Xem chi tiết: Trị hôi nách tận gốc CN Ultra Dry

Đặc biệt, hệ thống làm lạnh tự động của Ultra Dry sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chính vì thế đây được coi là cách trị hôi nách sau khi sinh hiệu quả và an toàn hơn cả, bạn có thể áp dụng để có được hiệu quả như ý, tự tin khi mùa hè sắp tới.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X