Trị hôi nách sau khi sinh cho bà mẹ trẻ

00:13:41 - 17/03/2016 - admin

Sau khi sinh, tuyến mồ hôi và các chức năng khác của phụ nữ thay đổi, 1 trong những thay đổi đó là 1 sô phụ nữ sau khi sinh mắc chứng hôi nách nặng nề, vậy đâu là cách giúp các bà mẹ trẻ trị hôi nách sau khi sinh nhanh chóng đơn giản và an tòan sau khi sinh, bạn có thể tham khảo các cách sau:

Trong thời kỳ mang thai, hàm lượng nội tiết hormone trong cơ thể có nhiều xáo động lớn. Khi những biến động này trở nên bất thường sẽ khiến chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi dầu bị rối loạn nghiêm trọng.

tri-hoi-nach-sau-sinh-cho-ba-me-tre

Trị hôi nách sau khi sinh hiệu quả

Lúc này, các tuyến mồ hôi dầu tiết ra khá nhiều mồ hôi lẫn lượng dầu chứa hàm lượng acid béo, amoniac kết hợp với vi khuẩn sẽ phân hủy nhanh chóng tạo thành lớp màng nhầy có mù hôi khó chịu. Sau khi sinh, phụ nữ gần như phải đối diện với căn bệnh này trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng,  phương pháp điều trị hôi nách sau khi sinh khá hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu này.

Mẹo trị hôi nách sau khi sinh bằng bài thuốc dân gian

Trị hôi nách sau khi sinh bằng bài thuốc dân gian là cách được các chị ep áp dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể dùng gừng, chanh, phèn chua, mướp đắng… để chữa hôi nách. Lưu ý là trước khi thực hiện thì phải vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trị hôi nách sau khi sinh bằng lăn khử mùi

Lăn khử mùi hôi nách có thể hỗ trợ chị em trong việc làm giảm và hạn chế mùi hôi nách khó chịu. Sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn có thể dùng lăn khử mùi hôi nách, chà xát nhẹ nhàng lên vùng da dưới cánh tay. Nên chọn những loại lăn khử mùi có chứa chất tẩy và axit nhẹ nếu không sẽ gây mẩn ngứa khó chịu.

Trên đây là các mẹo trị hôi nách sau khi sinh đơn giản mà bạn có thể áp dụng, tuy nhiên nếu bệnh hôi nách quá nặng bạn cần tìm đến các phương pháp khác để có thể mang lại hiệu quả cao hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X