Trị hôi nách sau khi sinh chỉ với 2 mẹo nhỏ từ thiên nhiên

04:13:31 - 13/10/2014 - admin

Nhiều chị em đã mắc chứng hôi nách sau khi sinh trầm trọng, nguyên nhân chủ yếu là do cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố, Hooc môn…

Nhiều chị em đã mắc chứng hôi nách sau khi sinh trầm trọng, nguyên nhân chủ yếu là do cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố, Hooc môn… làm tuyến bã nhờn hoạt động quá mức so vói thông thường.

Hôi nách sau sinh trị bệnh như thế nào

Hôi nách sau sinh trị bệnh như thế nào

Tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách phát triển mạnh kết hợp với vi khuẩn gây ra mùi hôi nách. Để loại bỏ mùi hôi cơ thể bạn có thể thực hiện 2 cách sau để giúp cải thiện mùi hôi cơ thể.

Kết hợp phèn chú với các phụ liệu khác

Chanh, giấm, phèn chua là những chất thực phẩm mà ai cũng biết, rất dễ tìm thấy trong gian bếp gia định bạn. Cách thực hiện bi quyet tri hoi nach bằng bột nổi và phèn chua tán nhuyễn rất đơn giản, bạn chỉ cần bôi lên nách như phấn rôm đều đặn mỗi ngày sau khi tắm hoặc sau khi vệ sinh nách sạch sẽ. Bạn không nên dùng bột nổi một mình mà nên kết hợp nó với phèn chua bởi lẽ bột nổi chỉ có tác dụng thấm hút mồ hôi chứ không có tác dụng khử mùi cơ thể. Với chanh và giấm, bạn có thể sử dụng độc lập. 2 loại nguyên liệu này sẽ giúp bạn xử lý mùi mồ hôi thật hiệu quả.

Ngải cứu

mach - ban - gai - phuong - phap - tri - hoi - nach - hieu - qua - va - an - toan 2

Lá ngải có tác dụng chữa hôi nách hiệu quả

Cũng giống như cách tri hoi nach bang chanh. Ngải cứu là phương thuốc quý chữa được nhiều bệnh lưu truyền trong dân gian. Có thể đây là cách chữa trị hôi nách rất hiệu quả không thua kém các loại thuốc trị hôi nách bằng chanh. Bạn dùng ngải cứu phơi phô pha như trà uống hàng ngày là cách giảm mùi hôi nách rất tốt. Hoặc một cách khác bạn có thể áp dụng đó là dùng bông trang điểm nhúng nước ngải đắng bôi lên nách. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X