Trị hôi nách hiệu quả với công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ

01:23:59 - 09/03/2016 - admin

Hôi nách là một bệnh lý mà việc điều trị dứt điểm là không hề dễ dàng. Lựa chọn một cách trị hôi nách hiệu quả với công nghệ hiện đại chính là giải pháp triệt để và nhanh chóng nhất giúp bạn xua tan đi nỗi lo về mùi cơ thể và mồ hôi dưới cánh tay.

Công nghệ trị hôi nách hiệu quả Ultra Dry

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay, nhờ cơ chế hoạt động thông minh cùng kỹ thuật hiện đại mà tình trạng hôi nách được điều trị triệt để tận gốc.

Trị hôi nách hiệu quả với công nghệ Ultra Dry

Trị hôi nách hiệu quả với công nghệ Ultra Dry

Thay vì cắt bỏ tuyến mồ hôi gây tình trạng tắc bí, Ultra Dry hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi gây mùi. Khắc phục tận gốc tình trạng tắc bí và loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Sóng siêu âm Laser sẽ tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi thông minh. Vì vậy việc trị hôi nách hiệu quả sẽ được thực hiện chỉ sau 1 liệu trình.

Thực hiện trị hôi nách hiệu quả ở đâu?

Là cách trị hôi nách hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay, được FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn, công nghệ Ultra Dry hiện đã được chuyển giao từ bệnh viện ở Hoa Kỳ cho TMV Đông Á. Tại đây với đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, tay nghề thực hiện.

Đến với công nghệ trị hôi nách hiệu quả Ultra Dry tại TMV Đông Á bạn sẽ có được kết quả điều trị như ý:

  • Kết quả điều trị nhanh chóng: tại TMV Đông Á, công nghệ Ultra Dry sử dụng bước sóng siêm âm Laser giúp phá vỡ tuyến mồ hôi gây mùi, giải quyết tận gốc bệnh hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Độ an toàn và hiệu quả cao: Với công nghệ trị hôi nách hiệu quả Ultra Dry tại TMV Đông Á không cần rạch mổ nên không để lại sẹo. Đồng thời trị hôi nách tận gốc cho hiệu quả vĩnh viễn.
  • Thời gian thực hiện điều trị nhanh chóng: Chỉ với 1 liệu trình duy nhất trong 30 phút sẽ mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để.
Trị hôi nách hiệu quả tại TMV Đông Á

Trị hôi nách hiệu quả tại TMV Đông Á

Lựa chọn cách trị hôi nách hiệu quả với công nghệ Ultra Dry chính là lựa chọn tối ưu giúp bạn thêm tự tin với mỗi hoạt động của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X