Trị hôi nách hiệu quả và thật đơn giản với củ từ

00:51:45 - 03/03/2016 - admin

Không chỉ là món ăn ngon, bổ mà củ từ còn mang trong mình khả năng trị hôi nách hiệu quả, ngăn tiết mồ hôi cho vùng da dưới cánh tay. Cùng tìm hiểu các cách trị hôi nách từ nguyên liệu này.

Trị hôi nách hiệu quả với củ từ tươi

Củ từ có vị ngọt, tình bình, có tác dụng chống mệt mỏi, có khả năng đào thải các chất độc khỏi cơ thể và chữa được nhiều bệnh. Cùng với những tác động tốt cho sức khỏe, việc sử dụng củ từ để điều trị hôi nách cũng mang lai những hiệu quả điều trị an toàn.

Củ từ mang lại cách trị hôi nách hiệu quả

Củ từ mang lại cách trị hôi nách hiệu quả

Để thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả này, bạn gọt vỏ và cắt củ từ tươi thành lát mỏng và đắp lên nách từ 15-20 phút. Kiên trì thực hiện đều đặn 1-2 lần/ngày, sẽ đẩy lùi mùi và mồ hôi dưới cánh tay hiệu quả.

Củ từ và chanh mang lại hỗn hợp trị hôi nách hiệu quả

Hiệu quả điều trị hôi nách của chanh đã được nhiều người biết đến, bên cạnh đó, sự kết hợp giữa củ từ và chanh sẽ mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng hơn cho bệnh lý này.

Với phương pháp trị hôi nách hiệu quả này bạn cần gọt sạch vỏ củ từ tươi và ép lấy nước sau đó trộn với 1 quả nước cốt chanh. Bạn tiến hành thoa hỗn hợp này lên vùng da nách, để khoảng 20 phút thì rửa lại với nước sạch.

Cách trị hôi nách hiệu quả từ củ từ và củ cải trắng

Một sự kết hợp khác mang lại hỗn hợp trị hôi nách hiệu quả đó là sử dụng củ cải trắng và củ từ để đẩy lùi mùi hôi dưới cánh tay.

Trị hôi nách hiệu quả với củ từ và củ cải trắng

Trị hôi nách hiệu quả với củ từ và củ cải trắng

Ép 1 củ từ và 1 củ cải lấy nước và trộn đều với nhau rồi thoa lên nách mỗi ngày. Để sử dụng được nhiều lần, bạn có thể cho hỗn hợp nước ép này vào bình xịt loại nhỏ và dùng mỗi khi nách ra mồ hôi.

Các cách trị hôi nách trên kiên trì thực hiện để có hiệu quả cao. Còn nếu như bạn không có thời gian và tình trạng bệnh lý này đã khá nặng thì việc tìm đến với một công nghệ hiện đại để trị hôi nách hiệu quả, dứt điểm như Ultra Dry chính là một lựa chọn tối ưu mà bạn không nên bỏ qua.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chữa bệnh hôi nách tận gốc CN Mỹ Ultra Dry

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X