Trị hôi nách hiệu quả tại nhà với phèn chua

00:18:32 - 04/02/2016 - admin

Với bệnh hôi nách, phèn chua là nguyên liệu có khả năng ngăn chặn và đẩy lùi sự hoạt động của vi khuẩn và mồ hôi dưới cánh tay. Cùng khám phá cách trị hôi nách hiệu quả và đơn giản này.

Phèn chua nguyên chất

Phàn chua có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa vi khuẩn, khử mùi và ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, do vậy mà nhiều người đã tin tưởng về cách trị hôi nách hiệu quả này.

Bạn có thể sử dụng phèn chua nghiền thành bột mịn. Sau khi vệ sinh vùng nách lấy phèn chua thoa đều lên nách, thực hiện 2 lần/ ngày.

Đa dạng với cách trị hôi nách hiệu quả từ phèn chua

Đa dạng với cách trị hôi nách hiệu quả từ phèn chua

Hoặc bạn cũng có thể trị hôi nách hiệu quả với phèn chua bằng cách bỏ thêm 1 viên phèn chua vào nước tắm, chúng sẽ giúp bạn khử được mùi cơ thể cũng như mùi hôi nách hiệu quả và an toàn.

Trị hôi nách hiệu quả cùng phèn chua và trứng gà

Thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả với nguyên liệu này bạn bỏ phèn chua vào một quả trứng gà đã tác bỏ lòng đỏ rồi đem đi hơ lửa đến khi nào phèn ra nước. Tiếp tục chờ cho phèn cứng lại rồi tiến hành giã nhuyễn thành bột.

Sử dụng loại bột này và bôi hai lần một ngày lên vùng da dưới cánh tay để làm giảm hôi nách. Kiên trì áp dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua này sẽ thấy được hiệu quả mà nó đem lại.

Trị hôi nách hiệu quả với phèn chua và lá ngải

Đem phèn chua đi đun thật kỹ để loại bỏ hoàn toàn hơi nước rồi giã nhỏ thành bột. Lấy khoảng 20g lá ngải cứu đã phơi khô, giã nhỏ và trộn đều với bột phèn chua sau đó thêm khoảng 2 thìa muối hạt vào trộn đều lên.

Phèn chua và lá ngải mang lại cách trị hôi nách hiệu quả

Phèn chua và lá ngải mang lại cách trị hôi nách hiệu quả

Chia hỗn hợp thành 2 phần vào miếng vải mỏng và thoa đều lên nách, chườm đi chườm lại nhiều lần sau đó buộc lại trên nách và để qua đêm. Với phương pháp này thì làm 2 ngày 1 lần và phải kiên trì thì mới có được kết quả trị hôi nách hiệu quả.

Phèn chua ngâm với rượu trị hôi nách hiệu quả

Với phuong phap tri hoi nach hiệu quả này bạn chỉ cần lấy 50g phèn chua ngâm với 300 ml rượu trắng sau khoảng 2 tháng đem ra dùng.

Bạn cũng có thể dùng bột phèn chua để ngâm cùng với rượu trắng, phèn sẽ tự tan khi ngâm cùng với rượu. Sau khoảng 2 tháng lấy hỗn hợp này thoa lên nách 2 lần vào sáng và tối mỗi ngày để ức chế mùi hôi nách hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X