Phương thuốc gia truyền chữa trị bệnh hôi nách

02:18:47 - 27/05/2013 - admin

Có một số loại thuốc, thực phẩm thường ngày trong cuộc sống có thể trở thành thuốc gia truyền trị hôi nách mà bạn không ngờ. Hãy cùng xem đó là những loại thuốc nào?

Bệnh hôi nách là một căn bệnh khiến ai cũng cảm thấy khó chịu bởi cái mùi lan tỏa thật kinh hồn của nó.Và cũng có rất nhiều người đã tìm tòi tìm hiểu cách làm sao để loại trừ và tiêu diệt nó. Từ đó mà có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách ra đời và nó được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Có những phương pháp trở thành phương pháp gia truyền để trị hôi nách, bởi phương pháp này chỉ có người trong gia đình hay dòng họ đó mới biết được.

Thuốc trị hôi nách gia truyền với phèn chua

Phèn chua có tên khoa học là alumen có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn rất tốt. Các loại thuốc trị hôi nách gia truyền thực chất chính là phèn chua.

tri-hoi-nach-gia-truyen1

Trị hôi nách gia truyền bằng phèn chua

Có hai cách dùng, hoặc nung phèn chua cho mất nước, giã mịn ra, trộn với 50% bột talc, thoa vào nơi thường tiết ra mùi khó chịu (nách, các nếp gấp ở ngực…), hoặc mài phèn chua với nước hay cho phèn chua vào rượu thêm ít dầu thơm chà vào các vùng dễ đổ mồ hôi trước khi ra đường.

Hoặc khi tắm bạn có thể thêm vào nước tắm một cục phèn chua có tác dụng khử mùi mồ hôi rất hiệu quả.

Mẹo trị hôi nách gia truyền bằng khoai tây

Cắt khoai tây thành các lát nhỏ rồi chà xát vùng nách rồi để cho khô mới rửa sạch. Cách này sẽ giúp khử mùi hiệu quả do các lỗ chân lông se lại, hạn chế tiết mồ hôi nách.

tri-hoi-nach-gia-truyen

Trị hôi nách gia truyền với chanh

Mẹo chữa hôi nách bằng cách diệt khuẩn với chanh

Chanh có tác dụng diệt khuẩn rất tốt. Bạn có thể xát chanh xuống vùng nách sau khi tắm xong. Việc đó sẽ khiến ức chế tuyến mồ hôi nách và diệt khuẩn tại vùng nách vì chanh chứa nhiều axit rất tốt trong việc diệt khuẩn.

Trị hôi nách bằng phương pháp hút mùi bằng muối tinh

Hòa muối tinh vào nước rồi dùng khăn sạch thấm nhẹ lên vùng hay đổ mồ hôi để tiêu diệt và ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn.

Hoặc có thể rắc một chút muối tinh vào chậu quần áo hoặc máy giặt để “khử mùi” do mồ hôi để lại trên  quần áo.

Trên là một số phương pháp và mẹo dùng chữa hôi nách nhanh chóng và hiệu quả. Có thể cũng còn rất nhiều những phương pháp và những mẹo vặt khác có thể chữa và đánh tan nỗi lo về bệnh hôi nách, Chúng tôi sẽ tìm hiểu và  cập nhật thường xuyên những phương pháp mới hiệu quả cho bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp với mình, bởi tuyến mồ hôi mỗi người mỗi khác nên không phải phương pháp nào cũng có thể áp dụng cho tất cả mọi người  trong việc chữa trị căn bệnh hôi nách này.

Chúc bạn thành công !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X