Trị hôi nách điều phiền muộn của nhiều bạn trẻ

02:17:47 - 30/09/2014 - admin

Bệnh hôi nách hiện nay khá phổ biến trong dân gian, để điều trị thì không phải là không thể. Dưới đây là các cách trị hôi nách bạn có thể tham khảo qua.

Bệnh hôi nách hiện nay khá phổ biến trong dân gian, để điều trị thì không phải là không thể, nhưng làm thế nào để duy trì hay trị dứt điểm thì lại là một vấn đề khác. Dưới đây là các cách trị hôi nách bạn có thể tham khảo qua.

cach - tri - hoi - nach - vinh - vien - hien - dai - nhat - 2014 1

Hôi nách Trở nên trầm trọng vào những ngày nắng nóng

Trong dân gian vẫn lưu truyền một phương pháp cũng rất hiệu quả để chữa bệnh hôi nách, cách này rất đơn giản, nguyên liệu lại dễ kiếm. Bạn hãy lau khô vùng nách thật sạch, bằng khăn vải mềm và nước ấm. Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 4:6, đựng hỗn hợp này trong chai nhựa hoặc thủy tinh. Hàng ngày bạn có thể dùng dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách.

Nếu bạn chỉ mới bị hôi nách thì sau mỗi khi tắm bạn nên thêm 1 thìa mật ong vào một chậu nước ấm và dội lại lần cuối. Thục hiện cách này đều đặn cũng sẽ giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả.

Thêm 1 cục phèn chua vào nước tắm của bạn, phèn chua có tác dụng diệt khuẩn rất tốt sẽ giúp cho cơ thể loại trừ được mùi mồ hôi khó chịu của cơ thế.

Đặc biệt vào những ngày nắng nóng cơ thể bạn sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn so với mọi ngày, vì thế bạn hãy thêm 1 cốc dấm hay một chén đầy dầu long não vào trong bồn nước tắm, đây là mẹo được sử dụng từ thời xa xưa giúp chữa trị hôi nách hiệu quả.

Đối với bạc hà bạn cũng có thể đun sôi cùng với nước và pha lẫn vào nước tắm, sẽ có thể hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ tiết ra mồ hôi từ vùng nách.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X