Trị hôi nách bằng gừng mang lại hiệu quả nhanh chóng

04:44:11 - 16/09/2014 - admin

Nguyên nhân gây ra hôi nách chủ yếu xuất phát từ tuyến mồ hôi lớn, mồ hôi tiết ra gặp các vi khuẩn tạo ra mùi rất khó ngửi. Trị hôi nách bằng gừng là phương pháp chữa cháy cấp tốc.

Cách trị hôi nách với gường tươi

Cách trị hôi nách với gường tươi

 

Cách trị hôi nách bằng gừng thông thường chỉ được thời gian nhất định và ngay sau đó nếu bạn hoạt động ra mồ hôi thì mùi hôi nách lại tái phát như trước. Gừng là một gia vị quen thuộc luôn sẵn có trong bếp giúp món ăn thêm những hương vị đậm đà.

Ngoài ra, gừng còn là một bài thuốc chữa hôi nách rất hiệu quả mà ít người biết đến. Tuy gừng không chữa hôi nách tận gốc, nhưng nó sẽ là liệu pháp tạm thời, ngăn được mùi hôi trong ngày rất hiệu quả.

Cách làm hết hôi nách bằng gừng hiệu quả, đơn giản. Bạn có thể áp dụng theo công thức sau đây:

 

Gừng tươi một trong các cách chữa cháy hiệu quả

Gừng tươi một trong các cách chữa cháy hiệu quả

Lấy 20g củ gừng, cắt nhỏ, phơi khô, tán mịn kết hợp với 4g long não trộn đều xoa vào hố nách sau khi tắm xong. Tinh dầu thơm trong củ gừng và chất cay sẽ ức chế tuyến mồ hôi không cho chúng phát triển và làm mất mùi hôi nách.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng những cách trị hôi nách bằng chính nước gừng tươi. Cách làm, rửa sạch củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi cho nách giúp nách khô thoáng dễ chịu.

Để trị khỏi hôi nách vĩnh viễn bạn nên sử dụng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện, hút tuyến mồ hôi nội soi là phương pháp tối ưu đang được áp dụng thành công nhất hiện nay.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X