Trị chứng hôi nách nhanh từ thực phẩm phổ thông

06:52:39 - 29/09/2014 - admin

Hôi nách không gây ra nguy hiểm nhưng lại là căn bệnh gây ra cho nhiều người sự khó chịu. Để trị chứng hôi nách bạn có thể thực hiện các cách như sau

Nhắc đến hôi nách nhiều bạn không khỏi tỏ vẻ lo sợ, bới đây là căn bệnh ương bướng nhất, không gây ra nguy hiểm nhưng lại là căn bệnh gây ra cho nhiều người sự khó chịu, thậm chí mất đi sự tự tin và dần dần trở nên trầm cảm. Để trị chứng hôi nách bạn có thể thực hiện các cách như sau:

Củ từ có công hiệu trị hôi nách khá tốt

củ từ có công dụng trị hôi nách rất tốt

Củ từ có công dụng trị hôi nách rất tốt

Củ từ có tác dụng trị hôi nách hiệu quả đối với người mới phát bệnh. Mẹo dân gian này được khá nhiều người áp dụng và cũng không thể phủ nhận hiệu quả nó. Với củ từ bạn chỉ cần thía nhỏ đắp vào vùng da dưới nách trước khi đi ngủ, củ từ giúp khử mùi vùng nách và triệt tiêu vi khuẩn nhanh nên rất hiệu quả với việc chữa mồ hôi nách.

Cách điều trị bệnh hôi nách với cà chua

Cà chua trị hôi nách cho hiệu quả tối ưu

Cà chua trị hôi nách cho hiệu quả tối ưu

Đối với bệnh hôi nách sau khi sinh, cà chua có hiệu quả rất tốt. Trên thực tế cách điều trị bệnh hôi nách này rất độc đáo và cho hiệu quả tương đối cao. Bạn chỉ cần ép cà chua lấy nước, pha với nước ấm sau đó vệ sinh vùng nách với dung dịch này trong khoảng 30 phút. Với cách này bạn chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần/1 tuần thôi nhé. Vệ sinh vùng nách bằng nước ép cà chua giúp vùng nách sạch sâu, triệt tiêu vi khuẩn và giữ cho da luôn khô thoáng nên loại bỏ mùi hôi một cách hữu hiệu.

Lá mướp đắng

Bạn có thể sử dụng lá mướp đắng để chữa hôi nách đơn giản mà hiệu quả cũng rất tốt nhé. Hãy thực hiện như sau.Trước khi đi ngủ bạn vệ sinh vùng nách thật sạch, để khô thoáng, tiếp theo bạn hãy vo lá mướp đắng cho nát rồi chà sát vào vùng nách để qua đêm. Sử dụng hàng đêm để khử mùi hôi hiệu quả cho ngày hôm sau nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X