Trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian cùng lá ngải cứu

03:27:23 - 05/05/2016 - admin

Là một cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian được truyền tai nhau rộng rãi, việc sử dụng lá ngải cứu đã mang đến những hiệu quả điều trị hôi nách tự nhiên, an toàn. Cùng khám phá và tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Tác dụng trị bệnh hôi nách của lá ngải cứu

Ngải cứu có tên khoa học là Artemisia Vulgaris, thường có mùi thơm nồng và có vị đắng. Với sức khỏe, tác dụng chữa đau đầu, điều hòa kinh nguyệt, giải cảm, trị mụn, cầm máu hữu hiệu… đã cho thấy độ an toàn và thân thiện của thảo dược này. Đặc biệt, một tác dụng không thể không nhắc tới của ngải cứu đó là dùng điều trị hôi nách.

Lá ngải cứu mang đến cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian

Lá ngải cứu mang đến cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian

Việc sử dụng lá ngải cứu cũng chính là cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian an toàn, tự nhiên, đến nay vẫn còn nhiều người áp dụng thực hiện cho mình.

Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian cùng lá ngải cứu

Với quá trình trị hôi nách bằng phương pháp dân gian cùng lá ngải cứu, có nhiều cách thực hiện và kết hợp để mang lại hiệu quả điều trị cao và tự nhiên.

Một số cách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian với nguyên thảo dược an toàn này có thể kể đến như:

  • Lấy lá ngải giã nát rồi sử dụng để chà xát vào vùng nách trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó bạn rửa sạch nách lại với nước ấm. Mỗi ngày làm từ 2 – 3 lần trong vòng một tuần sẽ giảm mùi hôi nách đáng kể.
  • Dùng 500 mg lá rau ngải phơi khô, sao vàng rồi hãm thay nước uống hang ngày. Việc uống nước lá ngải sao vàng này làm giảm sự tiết mồ hôi nách hiệu quả.
  • Sử dụng lá ngải cứu tươi giã vắt lấy nước. Sau đó, cho thêm mật ong vào trộn đều. Dùng hỗn hợp đã tạo bôi vào vùng nách để từ 15-30 phút thì rửa lại.
Trị hôi nách hiệu quả với các lá ngải cứu

Trị hôi nách hiệu quả với các lá ngải cứu

Lưu ý khi thực hiện trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian cùng lá ngải:

  • Người có thai không nên uống ngải cứu với tần suất lớn vì ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và thai nhi.
  • Nếu người bị viêm gan ăn ngải cứu, khi đó dược chất đi vào gan sẽ gây ra rối loạn chuyển hóa của tế bào gan, dẫn tới viêm gan cấp tính.
  • Người bị rối loạn đường ruột cũng cần tránh xa việc điều trị với thảo dược này.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X