TOP 5 cách trị hôi nách từ tự nhiên hiệu quả dễ làm

09:35:17 - 16/04/2015 - admin

Mùi hôi nách khiến bạn thiếu tự tin về bản thân của mình, bạn mặc cảm, ngại giao tiếp, ngại tham gia vào những nơi đông người. Cùng tìm hiểu về 5 cách trị hôi nách từ tự nhiên giúp bạn có được sự tự tin.

1. Cách trị hôi nách với hạt nhãn và hạt tiêu

TOP 5 cách trị hôi nách từ tự nhiên hiệu quả dễ làm

Hạt tiêu đen là nguyên liệu giúp trị hôi nách hiệu quả

Chỉ cần dùng 50 hạt nhãn  tươi, 20 hạt tiêu đen sấy khô, đem tán nhuyễn rồi trộn lẫn với nhau, dùng hỗn hợp này để lên vùng nách. Cách này vừa giúp khử mùi hôi, vừa giúp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả.

2. Cách trị hôi nách hiệu quả bằng củ từ

Củ Từ tươi đem cắt thành lát đắp dưới nách, với cách này mỗi ngày làm từ 1-2 lượt sẽ giúp trị hôi nách hiệu quả đồng thời giúp làm trắng da dưới cánh tay.

3. Cách trị hôi nách bằng lá ngải kết hợp với phèn chua

TOP 5 cách trị hôi nách từ tự nhiên hiệu quả dễ làm

Dùng phèn chua là cách trị hôi nách được nhiều người áp dụng

Lấy 20 g lá ngải đem phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua và 200 g muối tinh. Đem tất cả các nguyên liệu bắc lên bếp đảo nóng. Cho hỗn hợp vào túi vải rồi kẹp ở dưới nách 5 phút rồi bỏ ra. Cách này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả.

4. Cách bằng hạt muối biển

Sau khi tắm sạch, dùng nước muối ấm rồi lấy khăn bông mềm thấm ướt dung dịch, lau nhẹ lên vùng nách một vài lần. Cách này không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi nách mà còn giúp trị viêm nang lông hiệu quả

Để khử mùi hôi nách trên quần áo bạn cũng có thể rắc một chút muối vào vùng nách áo sau đó ngâm và giặt thật sạch.

5. Cách trị hôi nách bằng tinh dầu hướng dương

Hòa tan nửa thìa muối biển với 3 thìa tinh dầu hướng dương và nước cốt chanh rồi đánh tan. Dùng bông thấm đều lên vùng da dưới cánh tay đã được làm sạch. Với cách trị hôi nách này bạn thực hiện khoảng 10 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước và thấm khô để giữ cho da khô ráo, thoáng khí.

Trên đây là 5 cách trị hôi nách từ các nguyên liệu tự nhiên. Các bạn nên kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X