Tổng hợp mẹo vặt trị hôi nách tại chỗ nhanh nhất

03:03:42 - 01/11/2014 - admin

Không chỉ các bạn nữ mà nam giới ngày nay cũng hay mắc chứng bệnh hôi nách đáng ghét. Những mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

Không chỉ các bạn nữ mà nam giới ngày nay cũng hay mắc chứng bệnh hôi nách đáng ghét. Dù cho bạn có là người thành đạt đi chăng nữa, cũng sẽ tự ti khi đứng trước đám đông chỉ vì chứng bệnh này. Những mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

Mẹo vặt giúp "chữa cháy" đối với bệnh hôi nách nhanh chóng

Mẹo vặt giúp “chữa cháy” đối với bệnh hôi nách nhanh chóng

Dùng rượu “chữa cháy”

Vệ sinh sạch sẽ, sử dụng lăn khử mùi để chuẩn bị cho 1 ngày hoạt động trong công việc mà phải thực hiện ngoài trời, ngoài ra bạn nên dùng rượu trắng chà xát vùng da dưới nách. Đây là cách trị mồ hôi nách nhiều cũng như giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn, đâu là cách trị mồ hôi nách tại nhà, bạn có thể dùng hàng ngày để trị bệnh nhanh chóng.

Một số trường hợp bạn cần phải “chữa cháy” nhanh chóng, hãy dùng nước rửa tay xịt vào bông tẩy trang rồi chà vào vùng nách để chữa cháy tạm. Trong nước rửa tay này có thành phần là cồn dễ bay hơi. sẽ giúp xác khuẩn loại bỏ mùi hôi nhanh

Ngải đắng

Lấy ngải đắng dùng để pha làm trà sử dụng mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn hạn chế việc đổ mồ hôi. Đây là một phương thuốc tri hoi nach ở nách hoàn toàn từ thiên nhiên. Ngoài ra, để có được hiệu quả nhanh chóng, hãy lấy bông gòn nhúng vào loại trà trên rồi bôi vào vùng nách nhiều lần.

Ngải đắng có khả năng trị hôi nách nhanh chóng

Ngải đắng có khả năng trị hôi nách nhanh chóng

Phèn chua, bột nổi và giấm

Bạn cần tán nhuyễn phèn chua với bột nổi rồi sử dụng tương tự như dùng với phấn rôm sau đó thoa hỗn hợp bột trên vào vùng da dưới cánh tay những khi vừa tắm xong. Tuy nhiên, các bạn cần hiểu được một chuyện là bột nổi đem lại khả năng khử mùi và hút mồ hôi chứ không đem lại hiệu quả trong việc chua benh hoi nach lâu dài.

Đối với giấm bạn hãy dùng giấm táo hoặc giấm gạo đều có khả năng giảm mồ hôi nách khá tốt. Bạn cũng đừng quá lo âu về mùi chua của giấm, nó sẽ bay mùi ngay sau khi thoa lên vùng nách vài phút.

Xem thêm: Tại sao bị hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X