Tổng hợp mẹo trị hôi nách ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

07:22:33 - 10/02/2015 - admin

Cùng khám phá các mẹo trị hôi nách đơn giản dưới đây để thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Cùng khám phá các mẹo trị hôi nách đơn giản dưới đây để thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

1. Lau khô vùng nách ẩm ướt bằng khăn mềm

Tổng hợp mẹo trị hôi nách ĐƠN GIẢN DỄ LÀM 1

Bạn nên giữ vệ sinh vùng nách luôn sạch sẽ

Bạn nên vệ sinh vùng nách sạch sẽ, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn bằng cách dùng miếng vải mềm, thấm đều lên vùng nách bị bệnh. Bạn nên thực hiện phương pháp này thường xuyên. Đây là mẹo trị hôi nách được nhiều người tin tưởng áp dụng.

2. Không nên dung nạp nhiều đồ kích thích

Tổng hợp mẹo trị hôi nách ĐƠN GIẢN DỄ LÀM 2

Hạn chế uống chất kích thích vì chúng có thể khiến tình trạng hôi nách của bạn phát triển nhanh hơn

Theo các chuyên gia, chất kích thích như rượu, bia… là 1 trong những thủ phạm khiến tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn, gây ra mùi cơ thể. Do đó, bạn nên xây dựng chế độ dinh dưỡng, lên thực đơn khoa học. Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi áp dụng cách chữa hôi nách này.

3. Sử dụng lá bạc hà vệ sinh vùng nách

Công dụng của lá bạc hà đã được chứng minh trong nhiều tài liệu nghiên cứu là sát khuẩn, khử trùng. Hàng ngày, bạn chỉ cần đun sôi bạc hà, hòa đều cùng với nước tắm hàng ngày.

Tổng hợp mẹo trị hôi nách ĐƠN GIẢN DỄ LÀM 3

Lá bạc hà có khả năng khử mùi hôi nách

Trên đây là những mẹo trị hôi nách được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, giải pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để trị hôi nách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ chữa trị hôi nách thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Tổng hợp mẹo trị hôi nách ĐƠN GIẢN DỄ LÀM 4

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyện dụng.Với cơ chế đó, Ultra Dry trị hôi nách triệt để lên đến 95%. Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có thời gian cho bản thân.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Media Huron Hoa Kỳ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X