Tổng hợp các cách trị hôi nách tự nhiên và đơn giản tại nhà

01:42:34 - 16/02/2016 - admin

Nếu như bạn đang cần một giải pháp tiện lợi để đẩy lùi mùi cơ thể thì những giải pháp sau đây với cách trị hôi nách tự nhiên tại nhà sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề của mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách trị hôi nách tự nhiên với vỏ cam

Lấy vỏ cam phơi nắng cho đến khi héo và khô lại. Sau đó xay nát vỏ thành bột. Bạn trộn bột này với nước hoa hồng và sữa để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Áp hỗn hợp này lên nách và chờ 10-15 phút. Rửa sạch lại với nước lạnh, thực hiện 2 -3 lần mỗi tuần.

Cách trị hôi nách tự nhiên với khoai tây

Lượng axit nhẹ trong khoai tây có tác dụng khử mùi tốt mà không gây kích ứng cho da.

Khoai tây mang lại cách trị hôi nách tự nhiên cho bạn

Khoai tây mang lại cách trị hôi nách tự nhiên cho bạn

Với cách trị hôi nách tự nhiên với khoai tây bạn cắt lát mỏng, chà xát nhẹ vào vùng nách và đặt ở đó khoảng 15 phút. Lặp đi lặp lại hai lần mỗi ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Trứng gà luộc là cách trị hôi nách đơn giản cho bạn

Bạn chỉ cần lấy hai quả trứng gà rồi đem luộc chín. Sau đó, bạn tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách. Bạn hãy để trứng ở nách cho đến khi trứng nguội hẳn rồi hãy bỏ ra. Xuất phát từ trứng gà luộc là 1 trong cách tri hoi nach bang phuong phap tu nhien đơn giản, không tốn kém chi phí nhiều.

Chanh mang lại cách trị hôi nách tự nhiên hiệu quả

Tính axit cao trong chanh đã khiến cho loại có này có được tính chất khử mùi rất tốt.

An toàn với cách trị hôi nách từ chanh

An toàn với cách trị hôi nách từ chanh

Để thực hiện cách trị hôi nách tự nhiên này thì khi tắm, các bạn có thể vắt nước cốt chanh vào nước tắm và xát chanh vào nách, cách này cũng chữa hôi nách rất tốt, cơ thể cũng được làm sạch và ngăn vi khuẩn tấn công da.

>>>>Xem thêm: Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cách trị hôi nách bằng bạc hà

Bạc hà cũng có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu quả do có vị cay, the, có khả năng kháng khuẩn. Đặc biệt tinh dầu có trong bạc hà có mùi thơm dễ chịu sẽ giúp tẩy chay mùi hôi nách khó chịu. Chỉ cần sau khi tắm, các bạn lấy bạc hà, bạch chỉ tán nhỏ lượng bằng nhau rồi xát vào nách ngày 1 lần, thực hiện cách trị hôi nách tự nhiên này trong 10 ngày sẽ thấy kết quả tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X