Tinh dầu Hướng Dương có thể khắc chế bệnh mồ hôi nách

02:29:26 - 01/11/2014 - admin

Không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, không nguy hiểm, thế nhưng bệnh mồ hôi nách lại là nguyên nhân chính làm cho bạn trở nên mất tự tin, gây nhiều rắc rối trong công việc cũng như đời sống thường ngày.

Không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, không nguy hiểm, thế nhưng bệnh mồ hôi nách lại là nguyên nhân chính làm cho bạn trở nên mất tự tin, gây nhiều rắc rối trong công việc cũng như đời sống thường ngày. Để loại bỏ căn bệnh này, các bạn có thể sử dụng cách tự nhiên với tinh dầu.

Tinh dầu hoa hướng dương có khả năng trị hôi nách nhanh chóng

Tinh dầu hoa hướng dương có khả năng trị hôi nách nhanh chóng

Tinh dầu hướng dương ngoài tác dụng thư giãn, khử được mùi hôi nách còn làm giảm được chứng khó tiêu, cải thiện nhức đầu vì viêm xoang… Ngoài ra, loại tinh dầu thảo dược này con có một khả năng đó là trị hôi nách và chống lão hóa da rất hiệu quả.

Bí quyết trị bệnh hôi nách bằng tinh dầu hướng dương được coi là giải pháp cực hiệu quả và an toàn cho những người bị hôi nách. Với nguyên liệu thiên nhiên chữa bệnh hôi nách này bạn có thể tìm kiếm ở bất kỳ đâu cùng với mức giá thấp và chỉ cần bỏ ra một chút công sức thực hiện hàng ngày chẳng mấy chốc mùi hôi nách khó ưa kia sẽ nhanh chóng biến mất.

Cách trị rất đơn giản:

  • Tinh dầu này rất hiệu quả đối với hôi nách và cách chữa trị. Bạn chỉ cần lấy nữa muỗng muối tinh hòa tan trong nước cốt chanh rồi trộn đều với 3 muỗng tinh dầu hướng dương để tạo thành một loại hỗn hợp sền sệt.
  • Tiếp theo, bạn dùng bông thoa hỗn hợp này lên vùng nách, để vậy khoảng 15phút thì rửa sạch vùng nách bằng nước sạch.
  • Thực hiện đều đặn mỗi ngày một lần thì sau một thời gian nhất định sẽ khử mùi hôi nách hiệu quả.

Sử dụng tinh dầu hoa hướng dương làm công thức trị hoi nach tại nhà được áp dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Sự kết hợp giữa loại hoa này với cốt chanh và tinh muối đã mang đến món quá vô cùng giá trị cho những người bị mùi hôi nách làm phiền. Tuy nhiên, cách này không thể trị vĩnh viễn, do không thể tác động đến nguyên nhân gây hôi nách chính là tuyến mồ hôi nách lớn. Để trị hôi nách vĩnh viễn bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X