Phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không

06:16:54 - 13/08/2013 - admin

Hôi nách là một bênh lý tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, vuột mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không vừa tiết kiệm, hiệu quả để bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Tác dụng lá trầu không

Trong lá trầu không chứa các chất diataza, đường, tannin, và tinh dầu. Đặc biệt, tinh dầu trong lá trầu không có màu vàng nhạt, hương thơm nồng, có vị nóng và cay, có tác dụng chống viêm nhiễm. Bên cạnh đó, lá trầu không chứa một số hợp chất của phenol có tên là chavicol, có tác dụng sát khuẩn mạnh, khử trùng rất tốt, dùng ngoài để chữa các bệnh nhiễm khuẩn, ngăn chặn sự sinh sôi, hoạt động mạnh của vi khuẩn trên bề mặt da giúp chữa hôi nách hiệu quả.

 

Phương pháp trị mùi hôi nách bằng lá trầu không 1

Tinh chất trong lá trầu không có tác dụng trị mùi hôi nách hiệu quả

 

Mẹo trị hôi nách lá trầu không

Cách đơn giản nhất trị mùi hôi nách bằng lá trầu không là dùng lá trầu không tươi chà xát vào nách. Lá trầu không rửa sách, giã nát, chà xát vào vùng nách mỗi lần tắm. Những hợp chất trong lá trầu không sẽ phát huy tác dụng ngăn cản sự hoạt động của vi khuẩn, trị mùi hôi nách triệt để.

 

Phương pháp chữa hôi nách bằng lá trầu không2

Lá trầu không và chanh giúp trị mùi hôi nách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp lá trầu không với chanh. Tinh chất trong chanh kết hợp với thành phần trong lá trầu không có tính sát khuẩn cao, đồng thời trong chanh có tinh chất có tác dụng làm sáng và mịn da. Nhờ đó, kết hợp lá trầu không và chanh tươi không chỉ khử mồ hôi nách mà còn làm vùng da dưới vùng cánh tay tráng sáng và mịn màng hơn. Dùng liên tục trong 1 tháng sau khi tắm bạn sẽ cảm thấy hiệu quả khác biệt. Đây là mẹo trị hôi nách bằng phương pháp dân gian được nhiều người áp dụng.

 

Phương pháp chữa hôi nách bằng lá trầu không3

Trị hôi nách mang lại cho bạn sự tự tin và năng động

Ngoài ra, lấy một củ gừng tươi, rửa sạch, ép lấy nước và dùng lá trầu không giã nhỏ bôi vào nách. Thành phần chủ yếu của Gừng chứa khoảng 20 – 25 % tinh dầu và 30 % chất cay. Chính các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết ra nhiều  mồ hôi nách, hạn chế hoạt động của vi khuẩn giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu. Thực hiện đều đặn sẽ giúp chữa  mùi hôi, giúp cho nách khô thoáng dễ chịu.

>> Cách trị đổ mồ hôi nách

Phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng lá trầu không phù hợp với các trường hợp bị hôi nách khá nhẹ và phải kiên trì mới có tác dụng. Đối với trường hợp bị nặng mùi ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ viện để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách để chữa trị hôi nách tận gốc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X