Phương pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất từ thiên nhiên

09:58:46 - 10/10/2014 - admin

Từ xưa bệnh hôi nách đã được nhiều người quan tâm và rồi phương pháp trị bệnh hôi nách từ dân gian cũng ra đời.

Từ xưa bệnh hôi nách đã được nhiều người quan tâm và rồi phương pháp trị bệnh hôi nách từ dân gian cũng ra đời. Trong y học có nhiều biện pháp loại bỏ hôi nách hiệu quả đang được ứng dụng hiện nay, các bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Tinh dầu ngải cứu

Tinh dầu cây ngải cứu là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên và hiệu quả. Vì thế, khi bị sẹo, bạn có thể sử dụng tinh dầu cây ngải đắng là cách điều trị sẹo hiệu quả để sữa chữa tình trạng xấu xí của các vết sẹo nhé, đặc biệt là với những vết sẹo cũ hoặc các vết sẹo quá khó coi.

Tinh dầu cây ngải đắng giúp cải thiện lưu thông và làm mềm vết thương, chữa lành và tái tạo da, phá vỡ các mô sẹo. Tuy nhiên cách chữa hôi nách nhanh nhất, bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ vừa phải tinh dầu cây ngải đắng thui vì chúng có chứa thujone – một hóa chất có thể gây độc hại nếu bạn quá lạm dụng và sử dụng một số lượng cao.

Mật ong

Mật ong trị hôi nách hiệu quả nhất trong các cách tự nhiên

Mật ong trị hôi nách hiệu quả nhất trong các cách tự nhiên

Cũng được coi là một thực phẩm tuyệt vời để điều trị các vết sẹo. Theo đó, bạn nên áp dụng thoa mật ong lên các vết sẹo và lưu chúng qua đêm. Đối với các vết sẹo mới, bạn sẽ được hoàn toàn chữa khỏi bằng cách thực hiện biện pháp chua benh hoi nach hieu qua nhat này thường xuyên và kiên trì.

Trà xanh

Tất cả những gì bạn cần làm là chà xát một miếng gạc bông vào chiết xuất trà xanh, sau đó xoa bóp vết sẹo của bạn với trà xanh cũng giúp nhanh chóng làm mờ và mất dần những vết sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X