Phương pháp phẫu thuật giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả

03:26:50 - 08/09/2014 - admin

Căn bệnh hôi nách đang ngày càng phát triển mạnh và không từ chối một ai. Loại trừ tuyến mồ hôi lớn hoặc phá hoại chức năng của tuyến mồ hôi bằng phương pháp phẫu thuật sẽ giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả. Hơn nữa phương pháp trị tận gốc bệnh hôi nách bằng […]

Căn bệnh hôi nách đang ngày càng phát triển mạnh và không từ chối một ai. Loại trừ tuyến mồ hôi lớn hoặc phá hoại chức năng của tuyến mồ hôi bằng phương pháp phẫu thuật sẽ giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả. Hơn nữa phương pháp trị tận gốc bệnh hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu loại bỏ tuyến mồ hôi to có hiệu quả hơn, không để lại sẹo quá rõ và cảm giác khó chịu. Sau khi tiến hành phẫu thuật bạn không phải nằm viện, hồi phục nhanh không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật của bạn.

hôi nách vt 6

Các Bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện cho biết, trong thành phần phụ của da có hai loại tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi lớn.

Để chua hoi nach hieu qua bạn nên tìm hiểu về bệnh hôi nách trước. Tuyến mồ hôi không tập trung tại một vùng nào cả mà nằm hầu hết rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân, chỉ chứa nước và các chất điện giải,… do đó mồ hôi tiết ra từ tuyến này hoàn toàn không gây mùi.

hôi nách vt 7

Tuy nhiên tuyến mồ hôi nách là tuyến mồ hôi lớn, tương tự vùng sinh dục cũng vậy, bắt đầu tăng tiết từ tuổi dậy thì, giảm tiết khi về già, chứa hợp chất amoniac, acid béo chưa no… ở dạng dịch nhầy, khi bị vi khuẩn tấn công, chất nhầy này biến thành axit béo không hòa tan, tạo ra mùi gây khó chịu cho chính bạn và những người xung quanh. Đây chính là nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách khó chữa mà ai cũng lo lắng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X