Phương pháp chữa chứng hôi nách đơn giản

14:38:41 - 12/06/2013 - admin

Mùa hè đến khiến cho mồ hôi ra nhiều, những người có mùi cơ thể đặc trưng ắt sẽ thấy rất phiền toái. Hãy dung thử những cách sau đây để giúp cơ thể mình thoáng sạch hơn.

Vệ sinh sạch sẽ vùng nách để giảm bớt mùi hôi nách:

Khi vận động nhiều cơ thể sẽ ra mồ hôi, bạn nên tắm rửa và thay quần áo thường xuyên, dùng xà bông diệt khuẩn  hoặc sữa tắm chà kĩ vào những vùng có thể gây mùi . Điều này sẽ giúp nách bạn khô thoáng hơn.

Sau khi tắm xong bạn có thể dung chanh hoặc phèn chua, lá trầu, lá mướp đắng, bất kì loại nào có trong vườn hoặc bạn có thể mua để chà xát vào nách, điều này sẽ giảm tiết mồ hôi cũng như khử mùi hôi nách cực mạnh.

chua-chung-hoi-nach

Khi vận động nhiều cơ thể sẽ ra mồ hôi, bạn nên tắm rửa và thay quần áo thường xuyên

Sử dụng các mùi hương cho vùng mồ hôi ra nhiều

Việc sử dụng các chất tạo mùi hương cũng là một mẹo trị hôi nách. Tuy nhiên bạn phải lụa chọn cho mình mùi phù hợp, không nên chọn mùi quá đậm đặc, nếu chúng phản ứng với mùi hôi nách thì rất có thể gây phản tác dung. Các loaijtaoj mùi và lăn khử mùi như Nivea, Rexona…dạng sáp, xịt hoặc lăn rất có tác dụng và có mùi dịu nhẹ, phù hợp cho cả nam và nữ.

 Ăn mặc đúng cách

Việc ăn uống và mặc như thế nào cũng rất quan trọng. Bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm có mùi nặng như tỏi, ớt. Nên ăn các loại thực phẩm có nhều chất xơ và mát đặc biệt là các loại  rau củ quả…

chua-chung-hoi-nach1

Mặc đúng cách là một yếu tó quan trọng, bạn cần ăn mặc thoáng mát

Bạn cũng nên để ý uống nhiều nước để giúp cơ thể có đủ lượng nước phục vụ cho quá trình vận động và bài tiết mồ hôi.

Mặc đúng cách là một yếu tố quan trọng, bạn cần ăn mặc thoáng mát, những đồ dễ thấm mồ hôi. Thay quần áo thường xuyên và giặt sạch sẽ để áo không  bị ố vàng đồng thời triệt mùi hôi nách.

Trên đây là một số cách đơn giản để bạn trị hôi nách mùa hè này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X