Những mẹo vặt chữa hôi nách hiệu quả

00:19:11 - 07/04/2017 - admin

Bệnh hôi nách có thể gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn và khiến bạn mất tự tin trước mọi người trong đám đông. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hãy đẩy lùi bệnh bằng một vài mẹo vặt chữa hôi nách đơn giản và hiệu quả …

Bạn cũng biết rằng trong dân gian có lưu truyền rất nhiều bài thuốc và kinh nghiệm hay cho việc điều trị bệnh hay làm bất cứ việc gì. Với bệnh hôi nách cũng không là ngoại lệ. Dù xuất phát từ tuyến mồ hôi, nhưng vẫn có những mẹo vặt chữa hôi nách đơn giản được khẳng định bằng nhiều trường hợp cụ thể trong thực tiễn ch hiệu quả tốt.

Mẹo trị hôi nách bằng cơm nóng

Trước khi ăn lấy ít cơm nóng trong nồi, nắm thành nắm nhỏ, lăn đều vào hốc nách. nhớ kèm nhổ sạch lông nách trước khi lam sẽ hiệu quả hơn. tắm rửa thường xuyên nữa. Đây là cách chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm. Đây là mẹo nhỏ do ông cha ta lưu truyền lại, có rất nhiều người thử làm và có hiệu quả rất bất ngờ.

meo-vat-chua-hoi-nach

 

Có nhiều cách đơn giản giúp bạn đánh bật mùi hôi nách

Mẹo làm giảm mùi hôi nách nhờ cách vệ sinh cơ thể

Giữ vệ sinh thân thể, đặc biệt hai hố nách, hằng ngày tắm rửa hai hố nách bằng xà phòng hoặc nước chanh pha loãng. Như vậy sẽ khiến cho nách khô thoáng và giảm thiểu mùi rõ rệt

Mẹo dùng lá cây khổ qua để trị hôi nách

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn triệt mùi hôi nách. Đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả.

Những mẹo vặt chữa hôi nách hiệu quả 1

 

Chọn trang phục chất liệu cũng là mẹo vặt trị hôi nách không nên bỏ qua nhé!

Mẹo chọn vải áo giúp giảm thiểu mùi cơ thể

Nên mặc quần áo bằng chất vải cotton, thay giặt quần áo hằng ngày sẽ giúp cơ thể bạn dễ chịu và thoáng mát hơn. Giữ cơ thể sach sẽ là cách giảm thiểu mồ hôi rất tốt và hữu hiệu.

Mẹo dùng phèn chua trị hôi nách

Bạn dùng phèn chua rang lên sau đó giã nhỏ  và dùng thứ đó bôi lên nách hàng ngày. phèn phi có thể ngăn mùi hiệu quả trong 24h. Nếu thường xuyên làm như vậy bạn sẽ thấy được hiệu quả và mùi hôi nách khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất.

Mẹo dùng là khoai tây trị hôi nách

Cắt khoai tây thành các lát nhỏ rồi chà xát vùng nách rồi để cho khô mới rửa sạch. Cách này sẽ giúp khử mùi hiệu quả do các lỗ chân lông se lại, hạn chế tiết mồ hôi.

meo-vat-chua-hoi-nach1

 

Tắm và masage chữa hôi nách hiệu quả

Mẹo chữa trị hôi nách bằng massage

Massage vùng nách hàng ngày:  Dùng bàn tay , dùng các ngón tay xoa đều và nhẹ nhàng vào các hõm nách, mỗi lần xoa khoảng vài phút.  Cứ thực hiện khi nào có thời gian rảnh: trước khi tắm, trước khi đi ngủ, sau khi tập thể dục… Bạn thực hiện điều độ khoảng một tuần thì thấy hiệu quả ngay tức thì. Mồ hôi vẫn tiết ra, nhưng mùi thì đã biến mất. Mẹo chữa hôi nách này tuy đơn giản mà hiệu quả đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X