Những cách chữa bệnh hôi nách đơn giản tự tin đón hè

02:22:12 - 02/07/2015 - admin

Khi mùa hè đến lượng mồ hôi dưới cánh tay bạn ra nhiều và đa số người thường không biết cách chăm sóc vệ sinh khiến cho tình trạng bệnh hôi nách phát triển. Vì vậy để kiểm soát được vấn đề về mùi này bạn hãy khám phá những cách phòng bệnh hôi nách dưới đây, để lấy lại tự tin nhé!

Tại sao bệnh hôi nách hay phát triển vào mùa hè

Vào mùa hè, mồ hôi ra nhiều, tuyến nội tiết hoạt động mạnh, axit béo và protein pha trộn lẫn với nhau, mặc đồ chật không thoát được khí ra ngoài, cộng với mùi của cơ thể dẫn đến mùi khó chịu này. Vậy cách hạn chế ra mồ hôi nách nào sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi. Cùng tìm hiểu qua các cách sau nhé!

Các cách phòng bệnh hôi nách đơn giản mà hiệu quả

Tắm rửa sạch sẽ, chăm tập thể dục thể thao

Những cách phòng bệnh hôi nách đơn giản khi mùa hè đến

Chăm tập thể dục thể thao để chống lại bệnh hôi nách hiệu quả

Chăm tập thể dục sẽ làm tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, tăng cường trao đổi chất. Nhất là mùa hè, một số người dân văn phòng thường ngồi phòng điều hòa sẽ làm giảm chức năng của tuyến mồ hôi.

Vệ sinh vùng nách

Bạn hãy chú ý vệ sinh vùng nách bằng cách dọn vi ô lông thường xuyên thay vì dùng những loại thuốc chữa hôi nách kém tác dụng. Chính tình trạng vùng nách rậm rạp của bạn cũng tạo nên điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và cũng là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể.

Lựa chọn thực phẩm ngăn ngừa hôi nách

Thực phẩm không những cung cấp dinh dưỡng mà còn giúp chúng ta phòng tránh và điều trị bệnh hôi nách hiệu quả.

Những cách phòng bệnh hôi nách đơn giản khi mùa hè đến

Lựa chọn những thực phẩm tốt để chống bệnh hôi nách

Nên sử dụng thực phẩm mát chưa nhiều nước để hạn chế hôi nách như: dưa hấu, cam, quýt, xà lách, bắp cải…. thực phẩm chưa chất xơ nhằm tăng tuyến bài tiết có thể loại bỏ chất cặn bã hay mùi hôi khó chịu khác. Không ăn, uống đồ có tính kích thích như: hành, tỏi, thức ăn nồng, cay nóng.

Cách chữa bệnh hôi nách không tái phát

Qua nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ và trải nghiệm điều trị thực tế từ khách hàng, phương pháp được đánh giá cao trong điều trị chữa bệnh hôi náchhút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry. Đây được xem là bước đột phá mới giúp điều trị hôi nách triệt để, dứt điểm, nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X