Những bí quyết trị hôi nách làm nên bất ngờ

02:45:58 - 19/02/2015 - admin

Có nhiều cách khử mùi hôi nách khác nhau, tuy nhiên ít ai ngờ đến công dụng khử mùi hiệu quả với chi phí thấp chỉ bằng những thực phẩm hàng ngày, dưới đây là các cách khử mùi hôi nhanh chóng, dễ thực hiện và hạn chế chi phí thấp nhất. Chanh tươi trị […]

Có nhiều cách khử mùi hôi nách khác nhau, tuy nhiên ít ai ngờ đến công dụng khử mùi hiệu quả với chi phí thấp chỉ bằng những thực phẩm hàng ngày, dưới đây là các cách khử mùi hôi nhanh chóng, dễ thực hiện và hạn chế chi phí thấp nhất.

Chanh tươi trị hôi nách

Sau khi tắm, dùng chanh tươi cắt lát thoa vào vùng nách dưới cánh tay, giữ nguyên khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Thực hiện thường xuyên ngày 1 lần sẽ có tác dụng trị hôi nách khá tốt.

Trị hôi nách bằng chanh mang lại hiệu quả cao

Trị hôi nách bằng chanh mang lại hiệu quả cao

Gừng giúp trị hôi nách

Gừng chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay có tác dụng sát khuẩn cho vùng da nách khô thoáng dễ chịu. Bạn dùng gừng tươi ép lấy nước sau đó tho vào da, massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút thì rửa sạch, thực hiện đều đặn cách chữa mùi hôi nách này mỗi ngày sẽ loại bỏ được mùi hôi.

Lá khổ qua trị hôi nách

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Thực hiện liên tục sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả với cách khử mùi hôi nách này.

Lá khổ qua bài thuốc trị hôi nách từ dân gian

Lá khổ qua bài thuốc trị hôi nách từ dân gian

Khoai tây trị hôi nách

Cắt khoai tây thành các lát nhỏ rồi chà xát vùng nách rồi để cho khô mới rửa sạch. Cách trị hôi nách  này sẽ giúp khử mùi hiệu quả do các lỗ chân lông se lại, hạn chế tiết mồ hôi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X