Nguyên nhân hôi nách và cách chữa hôi nách đơn giản

02:10:18 - 02/07/2015 - admin

Nhiều phụ nữ sau sinh em bé đã gặp phải bệnh hôi nách, một căn bệnh đáng ghét. Nhưng đâu là nguyên nhân của căn bệnh này? Cách chữa hôi nách là gì? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa hôi nách sau sinh hiệu quả nhất nhé!

Nguyên nhân gây ra hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Nguyên nhân và cách chữa hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Nguyên nhân gây hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Sau khi sinh em bé, hầu như các nội tiết tố trong cơ thể người mẹ có nhiều thay đổi lớn. Đồng thời acid béo có độ dính nhất định, mồ hôi và acid béo hình thành chất dịch hơi đặc có màu vàng nâu hoặc màu trắng xám, dễ dính vào nhau, lắng đọng trên tuyến nang lông tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, gây ra mùi hôi nách khó chịu hơn.

Các cách chữa hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Chữa hôi nách bằng phèn chua

Nguyên nhân và cách chữa hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Cách chữa hôi nách bằng phèn chua cho phụ nữ sau sinh hiệu quả

Có thể dùng phèn chua rang lên, tán mịn, sau khi tắm, lau khô người và nách, lấy bột phèn chua xoa vào hai bên nách. Cứ mỗi ngày một lần, cách chữa hôi nách này rất hiệu quả vì trong phèn chua có thành phần chính là nhôm sunfat, nó sẽ khử mồ hôi ở nách tiết ra. Đây là cách chữa mồ hôi nách ra nhiều mà nhiều chị em cũng hay làm.

Chữa hôi nách với củ từ

Nguyên nhân và cách chữa hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Cách chữa hôi nách với củ từ cho phụ nữ sau sinh an toàn

Củ từ đã trở thành một trong những mẹo chữa hôi nách sau sinh được nhiều chị em áp dụng. Bởi củ từ có khả năng khử mùi cơ thể khá tốt. Bạn hãy dùng củ từ tươi, cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên vùng nách bị bệnh. Mỗi ngày thực hiện phương pháp hạn chế ra mồ hôi nách này từ 1-2 lần.

Cách chữa hôi nách sau sinh hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia nghiên cứu về bệnh hôi nách và cách chữa trị, để trị dứt điểm bệnh hôi nách, cần có sự can thiệp loại bỏ tuyến mồ hôi ở vùng nách. Hiện nay, với sự tiến bộ trong nền y học hiện đại, công nghệ Ultra Dry ra đời là cách chữa hôi nách triệt để, dứt điểm, hiệu quả vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X